3 yếu tố để quyết định đầu tư đất nền Mỹ Khê Angkora Park

Là một dự án lớn vừa được công bố đầu năm 2020, Mỹ Khê Angkora Park có nhiều yếu tố khách quan tích cực để chúng ta tiến hành đầu tư ngay đợt booking đầu tiên.

Chúng tôi chỉ tập trung vào 3 yếu tố chính sau để khách hàng tiện tham khảo. Chúng tôi tin rằng, chỉ với 3 yếu tố này đủ để chúng ta đưa ra những quyết định chính xác nhất

1. Yếu tố hạ tầng

Như chúng ta đã biết, trong năm 2020, Quảng Ngãi có nhiều dự án đầu tư cơ sở hạ tầng và vài dự án trong số đó có vị trí liền kề và đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy nâng cao giá trị sản phẩm của dự án Mỹ Khê Angkora Park. 4 dự án sau đây sẽ bắt đầu thực hiện trong năm nay.

  • Dự án cầu du lịch Cửa Đại chính thức hoàn thành và được đưa vào hoạt động vào quý 2/2020. Mỹ Khê Angkora của chúng ta nằm ngay điểm đầu của khớp nối giao thông du lịch này.
  • Dự án Khu tâm linh văn hóa Thiên Mã – Công trình định hướng phát triển du lịch tâm linh có quy mô hàng đầu Việt Nam.
  • Dự án công viên trung tâm Thành phố có quy mô 150 ha. Một khu công viên thương mại có quy mô lớn nhất và xinh đẹp nhất. Toàn bộ cư dân của Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi có thể tản bộ, vui chơi hay tập thể dục ở đây mỗi ngày.
  • Các dự án Khách sạn, Resort ven biển để thúc đẩy phát triển du lịch được triển khai trong khoảng thời gian 2020 – 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt

Yếu tố vị trí

Dự án Mỹ Khê Angkora Park không chỉ thừa hưởng yếu tố là một khu đô thị ven biển chuẩn mực mà khả năng liên kết vùng cũng vô cùng thuận tiện khi chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi trên dưới 5 km.

Yếu tố thị trường

Trong năm 2018 – 2019, Quảng Ngãi là một trong những tỉnh thành thu hút đầu tư bất động sản nhất cả nước, các dự án đất nền đều được bán nhanh một cách chóng vánh trong thời gian ngắn. Nhu cầu thật cùng các yếu tố hạ tầng phát triển làm cho các dự án có khả năng sinh lời cao, thị trường phát triển ổn định.

Dự kiến trong năm 2020 Quảng Ngãi vẫn tiếp tục đà tăng trưởng đó với nhiều dự án “đỉnh” mà có lẽ đầu tiên trong số đó phải kể đến dự án Mỹ Khê Angkora.

Như vậy, với những lợi thế kể trên, Angkora Park Mỹ Khê đang được đánh giá là một dự án tầm nhìn đầu tư tuyệt vời, đón đầu quy hoạch phát triển và định hướng phát triển du lịch của Thành phố Quảng Ngãi.