ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI SỐNG GẦN ĐƯỜNG QUỐC LỘ, CAO TỐC

Âm thanh của giao thông có thể là một âm thanh an ủi đối với một số người, và là nguyên nhân của cuộc sống thành phố đối với những người khác. Cùng với sự vội vã của những chiếc xe hơi rít lên bởi tiếng còi xe và tiếng rít, nhưng tiếng máy bay giao thông có thể mang lại cảm giác kết nối.

Một đường quốc lộ hay cao tốc như Xa Lộ Hà Nội chẳng hạn, mang lại những ưu và nhược điểm cho mọi khu phố hoặc bất động sản, và trong khi một số người có thể nghĩ rằng nó có vẻ như là một điều khủng khiếp, nó cũng có thể làm cho ngôi nhà hấp dẫn hơn đối với một số người mua nhà hay căn hộ chung cư.

Trong trường hợp bạn lo lắng về một kế hoạch đường cao tốc mới, hoặc suy nghĩ về việc đầu tư vào bất động sản gần đường quốc lộ, đây là một số điều cần xem xét.

Ưu điểm của những con đường quốc lộ gần đó:

Khả năng tiếp cận.

Đường cao tốc giúp bạn dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào bạn cần, mà không gặp khó khăn khi tìm ra các đường phố ngẫu nhiên và các tuyến đường phức tạp đến đích của bạn. Một số nghiên cứu cho thấy giá trị nhà tăng mạnh sau khi đường cao tốc được thêm vào, đặc biệt là khi nó kết nối với hệ thống đường phố thành phố lớn hơn. Điều này giúp xác quyết rằng, một khi tuyến Metro số 1 hoạt động thì giá căn hộ Metro Star sẽ tăng vọt nhanh chóng.

Tiềm năng kinh doanh.

Đối với những người tìm kiếm bất động sản chuyên nghiệp, đường cao tốc có thể có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn và tiếp xúc nhiều hơn cho doanh nghiệp của họ. Điều này cũng giúp thành phố lớn dễ dàng mở rộng phạm vi hơn và nhiều doanh nghiệp có thể đầu tư vào bất động sản nội thành thường nhắm đến điều tốt nhất tiếp theo, đó là bất động sản ven đường. Thử hình dung khu Trung tâm thương mại của chung cư Metro Star sẽ nhộn nhịp đến cỡ nào khi nó đi vào hoạt động.

Sự phát triển tương lai.

Một đường cao tốc thường đánh dấu xu hướng gia tăng của sự phát triển khu phố, đồ đạc trong thành phố mới, các cửa hàng và cửa hàng phụ, và một lối sống ngoại ô lấn chiếm. Trong khi đối với một số người, đây là một tương lai thú vị, đối với những người đầu tư vào một địa điểm yên tĩnh, đây có thể là một tác dụng phụ tiêu cực.

Dự án Metro Star Quận 9

Nhược điểm của đường cao tốc gần đó:

Tiếng ồn.

Có lẽ nhược điểm rõ ràng nhất để sống gần một con đường bận rộn là tiếng ồn. Trong khi đối với một số người thì chỉ là một phần khác của cuộc sống, nó có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với những người khác. Tùy thuộc vào người mua nhà của bạn, bạn có thể thấy tài sản trở nên khó bán hơn.

Tìm đường về nhà.

Trong khi đường cao tốc giúp mọi người dễ dàng quay trở lại thành phố hơn, họ cũng có thể làm phức tạp các tuyến đường hiện có đến nhiều ngôi nhà. Nếu ở đó không có cách nào thích hợp để quay trở lại một ngôi nhà, điều này khiến mọi người khó tìm được cách khác để trở về nhà của họ. Nếu bạn có thể, hãy thử nghiên cứu thêm các con đường trong khu vực gần đó và thông báo cho người mua về các tuyến đường bổ sung có sẵn cho họ.

Ít an toàn.

Cảnh tượng mang tính biểu tượng và cảnh tượng kinh hoàng trong bộ phim kinh dị của đã làm cho đường cao tốc không được ủng hộ khi được sự chấp thuận của cha mẹ. Đối với nhiều gia đình có trẻ em hoặc vật nuôi, đường cao tốc là một việc không nên đi khi mua nhà. Rủi ro và nguy hiểm là quá nhiều, và hầu hết các gia đình thích sự an toàn của những con đường đơn độc hơn.

Tóm lại, đường cao tốc hoặc mang lại một lượng lớn sự phát triển và cải thiện để phát triển bất động sản hoặc chúng có thể làm hỏng chúng nghiêm trọng, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu vị trí của ngôi nhà của bạn trước khi bạn mua hoặc bán nó.

Cho dù nó cực kỳ gần hoặc tương đối xa, một đường cao tốc tác động mạnh đến khu vực xung quanh, vì vậy hãy chắc chắn chuẩn bị cho mình tất cả các khả năng!