Thời cơ và cách lựa chọn bất động sản đầu tư sinh lời

Như bạn có thể nhận thấy, Việt Nam đang nhanh chóng vươn lên trong hàng ngũ những nước mà bất động sản đang sinh lợi nhanh chóng và được săn lùng nhất trên thế giới. Việt Nam tự hào có một số dự án đẹp, nhất những dự án nghỉ dưỡng ven biển và bất động sản ở Việt Nam vẫn là một thị trường chưa được khai thác tối đa. Vẫn chưa muộn, ngay bây giờ là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào hành động nhanh chóng. Nhưng một người mua bất động sản tiềm năng cần phải biết các nguyên tắc cơ bản của đánh giá cao tài sản (bất động sản) và khấu hao tài sản.

Điều này được thực hiện dễ dàng hơn trong thời đại Internet, nơi bạn thường có thể dễ dàng theo dõi lịch sử của một dự án hay chủ đầu tư và tính toán xem nó đã được đánh giá cao hay mất giá bao nhiêu trong những năm qua. Nhưng có nhiều công thức hơn so với biến động thị trường bình thường. Bất cứ ai có kiến thức để cung cấp cho bạn lời khuyên đầu tư bất động sản theo kinh nghiệm sẽ cho bạn biết rằng vị trí là yếu tố quyết định trong bất kỳ đánh giá đánh giá cao hoặc khấu hao tài sản.

Rõ ràng những cải tiến đối với tài sản là yếu tố chính trong việc đánh giá cao tài sản. Nếu bạn thêm bồn nước nóng, phòng ngủ thêm phụ kiện, cải tiến nhà bếp, sàn gỗ cứng, cửa sổ mới, bất cứ điều gì thêm vào các thuộc tính tiện ích của căn hộ hoặc thẩm mỹ một dự án sẽ khiến nó được đánh giá cao về giá trị. Nhưng vị trí thường là yếu tố chính trong đánh giá cao tài sản. Nếu bạn đủ may mắn để đầu tư một cách khôn ngoan vào một số nhà phố hay chung cư ở vị trí tốt hay khu đất nền gần bãi biển, thì nó gần như đảm bảo cho bạn rằng bạn sẽ thấy lợi tức đầu tư của mình.

Vị trí dự án Seaside City Rạch Giá

Mặc dù, ngoài vị trí phải tính đến các yếu tố khác như sẵn sàng tiếp cận bệnh viện, nhà hàng và các điểm tham quan văn hóa, giải trí, trường học tốt, giao thông, trung tâm mua sắm, khu kinh doanh và sân bay, là mối quan tâm lớn đối với người mua tiềm năng và là yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi đầu tư vào bất động sản. Một tỷ lệ nhỏ người mua có thể đang tìm cách tránh xa tất cả những điều này nhưng hầu hết sẽ tìm kiếm sự thuận tiện.

Khấu hao tài sản xảy ra khi một chủ sở hữu không chăm sóc tài sản của họ, hoặc môi trường xung quanh thay đổi tài sản của họ. Điều này có thể tránh được bằng cách bảo trì, tất nhiên, nhưng cũng bằng cách theo dõi các sự kiện tại địa phương, và bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến đầu tư của bạn.

GDP của Việt Nam đã tăng nhanh trong mười năm qua và dự kiến sẽ đạt 300 tỷ đô la vào năm 2020. Điều đó có nghĩa đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản. Tất nhiên, giá trị tài sản có thể dao động từ khu vực này sang khu vực khác và phải trả tiền để thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn quyết định đầu tư.

Để được tư vấn đầu tư bất động sản chất lượng, bạn cần tìm kiếm sự tư vấn của những người có kinh nghiệm và có uy tín với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Vinaland Group là website bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua tất cả các cân nhắc phức tạp về đầu tư vào một thị trường cạnh tranh và phát triển nhanh chóng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.