NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI SỐNG TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Các dự án chung cư cao tầng tiếp tục mọc lên trên tuyến metro vì nhu cầu chung cư ngày càng tăng. Các gia đình thấy thuận tiện hơn và tốn ít thời gian hơn để “tậu” một căn hộ chung cư hơn là chờ đợi đủ tiền để xây dựng một ngôi nhà. Mặt khác, họ nghĩ rằng căn hộ là lý tưởng nhất, đặc biệt là vì khả năng tiếp cận với phần lớn các trường học và khu trung tâm thương mại. Ngay cả các cặp vợ chồng già cũng xem xét nghỉ hưu tại một dự án chung cư, vì điều này làm giảm bớt lo lắng của họ và do đó cho họ thêm thời gian để đánh giá cao môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang tìm cách sở hữu một căn hộ chung cư nhưng thiên đường hoàn toàn thuyết phục bản thân rằng nó có giá trị đầu tư, dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao sống trong một căn hộ có lợi thế của nó.

Vị trí dễ tiếp cận

Việc tìm kiếm một ngôi nhà mới luôn bắt đầu với vị trí. Nó có đủ gần với các trường học mà con bạn đang theo học không? Có phải trong vùng lân cận nơi làm việc của bạn? Có gần chợ hay trung tâm thương mại không? Có phải nó được liên kết chiến lược với các đường phố chính, và nó có cung cấp một số tùy chọn vận chuyển không?

9x Next Gen, một dự án chung cư cao tầng ở Dĩ An Bình Dương đủ để trả lời có cho các câu hỏi đã nói ở trên. Vị trí của nó khiến cho việc đi đến các thành phố lân cận và thậm chí các tỉnh trở nên dễ dàng. Ngoài ra, trong khu vực còn có tàu điện ngầm-1 sắp phát triển, sẽ có nhiều trạm từ Bình Dương đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Môi trường an toàn

Một nơi mà bạn không quen thuộc có thể khiến bạn từ chối khi mua một căn hộ, nhưng điều đó có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái khi biết rằng các chủ đầu tư bất động sản luôn đặt khách hàng của họ là ưu tiên hàng đầu.

Chẳng hạn, dự án ba tòa tháp của Alva Plaza, thúc đẩy một môi trường an toàn và an toàn tại một địa điểm kết hôn với thành phố và thiên nhiên. Ngoài an ninh 24 giờ, nó chỉ có 24 tầng dân cư trong tòa tháp, dẫn đến mật độ thấp và nhiều không gian thở hơn cho cư dân. Chủ nhà sẽ sớm trải nghiệm lối sống xanh khi các căn hộ được bàn giao vào năm 2022.

Tiện ích nội khu chung cư Metro Star

Bảo trì thấp

Bạn phải thừa nhận rằng việc sửa chữa nhà có thể khá rắc rối, đặc biệt là với lịch trình bận rộn và tiền ngân sách của bạn. Sống trong một căn hộ sẽ lấy đi sự căng thẳng của việc duy trì một không gian rộng lớn. Có, bạn vẫn sẽ phải trả phí, nhưng những khoản này bạn chỉ trả 1 lần duy nhất và yên tâm rằng nó vẫn được sinh lời nếu chưa dùng đến. Thêm vào đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sơn lại nhà bên ngoài của bạn, thuê một người làm vườn để kiểm tra sự nở hoa của bạn, hoặc liên tục dọn dẹp sân sau.

Tiện nghi hợp lý

Một phần khác của hội phí hàng tháng của bạn là phí dịch vụ, đó là một trong những niềm vui của việc sống trong một căn hộ. Thay vì phải tìm một lô lớn hơn có thể chứa một bể bơi ngoài trời hoặc muốn dành một phòng khác cho phòng tập thể dục trong nhà, tại sao bạn không chọn một căn hộ chung cư cho phép bạn tiếp cận với nhiều phương tiện giải trí khác nhau?

Xanh và không gian mở

Không có gì đánh bại việc tìm kiếm một cộng đồng có tổ chức giúp bạn ở trong đô thị, nhưng đồng thời cũng khiến bạn cảm thấy bị ngắt kết nối với thành phố. Như chung cư Metro Star khuyến khích lối sống ngoại ô, nằm ở vùng lân cận trung tâm. Không chỉ đơn giản là dễ dàng tiếp cận với những khu vườn xanh tốt, khu chung cư này tự hào với những khu vườn nối liền nhau, mang đến cho bạn sự hài lòng giống như phát triển mảng xanh cá nhân của riêng bạn.

Dự án liên quan