Hãy đầu tư bất động sản khi còn trẻ

Bạn càng trẻ để đạt được nấc thang đầu tiên đó, bạn sẽ càng sớm đến được nấc thang thứ hai. Sở hữu bất động sản không phải là điều bình thường của tuổi hai mươi, trừ khi là sự nghiệp quá thuận tiện hoặc nhận được thừa kế sớm. Tuy nhiên, bạn càng sớm có được bước nhảy vọt về niềm tin đó và đầu tư vào một bất động sản dù nhỏ đến mức nào, bạn càng sớm có thể sống thoải mái về sau.

Thị trường bất động sản đi theo chu kỳ. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp có sự sụt giảm, giá cuối cùng sẽ phục hồi và thay thế các đỉnh trước đó. Nếu biết được điều này, sở hữu tài sản là một chiến lược đầu tư dài hạn, vì vậy, bất kỳ bạn trẻ đang hành nghề lĩnh vực gì, hãy học cách kiếm tiền từ việc mua và bán bất động sản.

Bằng cách đầu tư vào tài sản của riêng bạn có nghĩa là bạn sẽ trả hết thế chấp của mình chứ không phải chủ nhà. Thay vì trả tiền thuê nhà cho người khác, lợi ích của nó thay vào đó có thể giúp mở đường cho tương lai của bạn. Một số người có thể lo ngại về tính không linh hoạt khi sở hữu nhà vì việc di chuyển chỗ ở thường xuyên không có ý nghĩa tài chính là điều dễ dàng nếu bạn thuê.

Dự án Mỹ Khê Angkora Park

Do đó, nên mua một tài sản cũng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bằng cách đó nếu bạn thay đổi công việc và cần đến gần văn phòng mới, bạn có thể dễ dàng cho thuê căn hộ hay nhà bạn sở hữu. Ngoài ra, nếu bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền gửi mới, thì bạn có thể mở rộng danh mục tài sản của mình và sử dụng mua một đơn vị khác để chuyển vào trong khi những khoản đầu tiên trở thành khoản đầu tư mua để cho phép.

Làm cho lần mua hàng đầu tiên cần ra khỏi tầm tay. Bắt đầu nhỏ với một tài sản nhỏ dễ bán để giảm thiểu mọi chi phí đi. Phòng tắm và nhà bếp là những phòng đắt nhất để thay thế, vì vậy hãy nhớ điều này khi tìm kiếm một ngôi nhà bắt đầu. Đây cũng có thể không phải là ngôi nhà mãi mãi của bạn vì vậy mua ở khu vực phổ biến, tòa nhà hoặc khu vực sắp tới sẽ giúp bạn bán lại hoặc để sau này an cư

Tiền gửi của bạn càng lớn, khoản thanh toán hàng tháng của bạn cho ngân hàng càng thấp. Nếu có thể hãy thử và tiết kiệm càng nhiều trước khi mua hàng của bạn để trả tiền. Các dự án mới thường cung cấp các chương trình khuyến mãi như một phần doanh số của họ, rất phù hợp cho người mua hẹn giờ đầu tiên, vì chúng có thể bao gồm các chi phí phụ như đồ nội thất như một phần của thỏa thuận.

Mua sắm xung quanh và xem những gì bạn có thể chi trả với ngân sách của mình và một khi bạn đã bảo đảm tài sản của mình được giữ chặt nhưng hãy xem xét bước tiếp theo của bạn có thể là gì. Tiết kiệm mỗi tháng và lấy sự đánh giá cao vốn từ ngôi nhà khởi đầu của bạn sẽ giúp bạn thay thế tốt cho các lần mua tiếp theo.