CÁCH MUA NHÀ NHANH HƠN VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA CÔNG NGHỆ

Sở hữu một ngôi nhà hay căn hộ ở Việt Nam đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Quá trình kéo dài thường bắt đầu bằng cách tìm kiếm các dịch vụ của một sàn giao dịch bất động sản hoặc lái xe quanh thành phố để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Đúng, đi qua từng dự án trong danh sách của bạn có thể tốn thời gian nhưng là một bước cần thiết trước khi có sự tự tin. Bạn cũng có thể thấy mình hỏi bạn bè hoặc ngân hàng về các lựa chọn cho vay nhà ở khác nhau để tài trợ cho ngôi nhà mới của bạn. Lúc đầu, sự phong phú của các tùy chọn và quy trình ứng dụng nghe có vẻ đáng sợ. Nhưng thực sự có những cách mới để bạn có thể cắt giảm quy trình và mua một dự án nhanh hơn.

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể sử dụng các công cụ kỹ thuật số để tạo lợi thế và tăng tốc hành trình mua nhà của bạn.

1. Tìm và so sánh các thuộc tính trên web.

Với ngân sách rõ ràng, hãy truy cập một website bất động sản uy tín để kiểm tra danh sách các dự án thu hút sự chú ý của bạn. Một lợi thế lớn của việc tìm kiếm dự án trực tuyến là có thể thực hiện nghiên cứu nền trước khi nói chuyện với bất kỳ môi giới bất động sản nào.

Danh sách thường bao gồm một mô tả ngắn gọn về vị trí, tổng diện tích hình vuông cùng với số phòng ngủ và phòng tắm, điều kiện thanh toán và một vài bức ảnh để giúp bạn hình dung ra địa điểm. Có thông tin đó đi một chặng đường dài trong việc tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về tất cả các dự án có sẵn trong thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thấy trang xếp hạng Vinaland Group. Các thuộc tính đa dạng được sắp xếp có công cụ lọc theo điều kiện dựa trên giá mỗi mét vuông, địa điểm, thời gian bàn giao, và nhiều hơn nữa, giúp bạn dễ dàng cắt giảm các lựa chọn của mình hơn nữa.

2. Sử dụng thực tế ảo.

Bạn đã từng nghe về VR chưa? Vâng, điều đó áp dụng cho bất động sản rất hay! Một chuyến tham quan ảo cung cấp cho bạn chế độ xem 360 độ của một dự án, đôi khi cũng bao gồm các tường thuật. Nó về cơ bản là điều gần nhất mà bạn có thể kiểm tra khi đang di chuyển. Lợi thế? Sử dụng VR cho phép bạn có được cảm giác rõ ràng hơn về ngôi nhà mà bạn quan tâm. Nó cho phép bạn đi qua các hành lang, vào phòng và kiểm tra mọi ngóc ngách của không gian.

Quan trọng hơn, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì thực tế ảo có thể truy cập 24 giờ mỗi ngày trong tuần. Bạn không còn cần phải lái xe quanh thành phố, nhảy từ dự án này sang dự án khác.

Nhà phố Viva Park Đồng Nai

3. Tư vấn trực tiếp, xem nhà mẫu.

Mặc dù các chuyến tham quan ảo là một cách thú vị và tương tác để khám phá các thuộc tính, nhưng không có gì vẫn thực sự tham dự các ngôi nhà mở và nhìn thấy ngôi nhà cho chính bạn. Bạn có thể thực hiện việc này một cách hiệu quả bằng cách vạch ra các lựa chọn của mình theo độ cận kề bằng cách này bạn có thể kiểm tra các thuộc tính gần bạn nhất trước.

Trước khi ra ngoài, tốt nhất bạn nên lập một danh sách các câu hỏi mà bạn sẽ hỏi môi giới bất động sản hoặc chủ sở hữu đơn vị. Rốt cuộc, đây là cơ hội tốt nhất của bạn để kiểm tra các bức tường và sàn nhà, nghiên cứu vị trí của các phòng ngủ, kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ, tìm các ổ cắm điện và hình dung xem đồ đạc của bạn có thể phù hợp với mọi không gian.

4. Xử lý đơn xin vay tiền của bạn trực tuyến.

Ngày nay, nhiều tổ chức tài chính cung cấp thời gian quay vòng nhanh hơn và số tiền cho vay thuận lợi với ứng dụng có thể được hoàn thành trực tuyến. Ngân hàng đã giúp người Việt Nam mua căn nhà mơ ước của họ bằng đơn xin vay mua nhà trực tuyến.

Quy trình ứng dụng trực quan của họ giúp loại bỏ thời gian lãng phí và phải quay lại ngân hàng nếu bạn quên bất kỳ tài liệu cần thiết nào. Bạn thậm chí có thể kiểm tra số tiền bạn có thể vay với máy tính cho vay mua nhà của họ.
Tôi đã gửi tất cả trực tuyến và không cần phải in bất cứ điều gì!

Với sự phụ thuộc liên tục vào Internet, bạn đã rất ngạc nhiên khi những công cụ trực tuyến có sẵn này có thể giúp bạn có được chìa khóa cho giấc mơ của mình sớm hơn.

Dự án liên quan