10 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA CĂN HỘ

Sau khi dành một chút thời gian cho thuê kinh doanh, nhận ra rằng bạn nên ngừng vứt tiền vào tiền thuê nhà hàng tháng và mua một căn nhà hoặc một căn hộ. Nếu bạn định mua căn hộ đầu tiên của mình, thì trong bài viết này sẽ hiển thị cho bạn một danh sách kiểm tra những thứ mà bạn nên xác minh trước khi mua. Vinaland Group đưa ra danh sách này giúp khách hàng nhận thức được những điều cần biết trước khi mua, tránh những bất ngờ khó chịu và tất nhiên đầu tư cẩn thận vào tương lai.

 • Quyết định về khu vực bạn muốn mua một căn hộ. Điều này có thể liên quan đến việc dành thời gian trong khu vực đó hoặc ít nhất là thực hiện một số nghiên cứu tại nhà.
 • Trước khi mua, hãy nghiên cứu thị trường để chắc chắn rằng bạn đang nhận được giá trị đồng tiền. Nói chuyện với các nhà định giá độc lập hoặc dọ giá trên các website bất động sản, và kiểm tra doanh số gần đây trong khu vực. Đừng dựa vào lời khuyên từ chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối của họ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang mua ngoài kế hoạch. Bạn muốn biết rằng giá trị của căn hộ đã hoàn thành sẽ phản ánh ít nhất những gì bạn phải trả.
 • Ghé thăm càng nhiều nơi bạn có thể tìm kiếm các tài sản phù hợp với tiêu chí của bạn, vì vậy, được cải thiện có ý tưởng tốt về số tiền bạn mua.
 • Kiểm tra xem tài sản bạn quan tâm có gần với các tiện ích bạn yêu cầu không. Ví dụ: cửa hàng, giao thông công cộng, công viên, bệnh viện, trường học, công sở, phòng tập thể dục,…

Dự án căn hộ Sky Oasis Hưng Yên

 • Khi bạn chọn sống trong một căn hộ, hãy xem xét liệu tòa nhà có gần các câu lạc bộ, quán cà phê hoặc các địa điểm nhạc sống khác hay không. Lượng giao thông đi qua là bao nhiêu – sẽ ồn ào vào giờ cao điểm? Tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến lối sống của bạn? Đó là một ý tưởng tốt để sắp xếp kiểm tra tòa nhà vào buổi tối hoặc trong giờ cao điểm trước khi bạn đồng ý mua.
 • Tòa nhà này bao nhiêu tuổi? Bạn nên xem xét tuổi của tòa nhà. Có bất kỳ cơ sở nào có thể yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế không? Chúng tôi khuyên bạn nên tham vấn một kiến trúc sư hoặc kỹ sư báo cáo về tòa nhà trước khi quyết định mua.
 • Các biện pháp an ninh chẳng hạn, bất cứ ai cũng có thể đi vào tòa nhà? Có camera an ninh nào không?
  Nó có một ban công để bạn có thể ngắm cảnh hay nắng chiều? Hay bạn bị chặn bởi các tòa nhà khác hoặc đối mặt với con đường sai cho mặt trời?
 • Phí bảo trì là gì? Nhiều người không nghĩ ở khía cạnh này khi họ mua một căn hộ mới. Họ thường sẽ bao gồm thuế thành phố, thuế tài sản, thuế đánh giá, phí nước, phí điện chung, phí thang máy và phí thuê giúp đỡ, như người dọn rác và an ninh. Tìm hiểu bao nhiêu là phí bảo trì, bao gồm những gì và bây giờ được bao gồm trong phí. Ví dụ, phí đỗ xe có thể riêng biệt.
 • Nếu bạn có một chiếc xe thì đây phải là một câu hỏi quan trọng. Bãi đậu xe sẽ được cung cấp và bạn có phải trả thêm tiền cho nó không? Kiểm tra với người bán căn hộ nếu chỗ đậu xe của anh ấy / cô ấy sẽ được cung cấp cho bạn. Nếu chủ sở hữu trước của bạn không có xe, hãy nói chuyện với thư ký của xã hội và yêu cầu chỗ đậu xe.

Bây giờ tôi chắc chắn rằng một số độc giả của chúng tôi có thể có một số lời khuyên có giá trị để chia sẻ về chủ đề này. Vui lòng gửi bình luận với một mẹo hoặc một lời khuyên, và những lời khuyên hữu ích nhất sẽ được xuất bản với tên và trang web https://vinalandgroup.vn của bạn trong bài viết này.

Dự án liên quan