Tổng quan TNR STARS GIA NGHĨA

TNR Gia Nghĩa là điểm đến tốt nhất tiếp theo ở Đăk Nông cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản. Hơn nữa, những ai luôn mơ ước sở hữu một lô đất ngay trung tâm thành phố Gia Nghĩa có thể hiện thực hóa giấc mơ đó trong dư án mới này.

TNR Stars Gia Nghĩa là nơi nơi bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh của nó mỗi khi thức dậy. TNR Holdings Việt Nam là nhà phát triển đáng tin cậy tại Việt Nam; do đó, bạn có thể yên tâm rằng dự án này cung cấp cùng chất lượng và sự xuất sắc mà chủ đầu tư này đã liên tục đưa vào thị trường. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bạn có thể tin tưởng rằng họ đã thực hiện mọi giấc mơ của người dân Việt Nam.

Vị trí của TNR Gia Nghĩa Đăk Nông chắc chắn là điểm bán hàng lớn nhất. Bạn sẽ có cơ hội sống ở thành phố, nơi có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích. Do đó, bạn có thể đi đến thành phố trong vòng vài phút nhưng được tách biệt khỏi môi trường căng thẳng của nó. Trên thực tế, bạn có thể thức dậy với tầm nhìn ra núi rừng nếu bạn chọn chuyển đến đây. Nó chắc chắn có những thứ tốt nhất của cả hai thế giới để cung cấp!

Cuối cùng, một loạt các cơ sở và tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho đồng tiền của bạn. Toàn bộ công trình được xây dựng với tiêu chuẩn xây dựng cao nhất có thể. Do đó, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống sang trọng mà không cần đến một khu nghỉ dưỡng gần đó. Mọi thứ bạn cần để cảm thấy thư thái và thư giãn đều có sẵn tại TNR Stars Gia Nghĩa Đăk Nông!

>>> Tham khảo: TNR Eat’ling Cư Rút.

Tên thương mại

TNR Stars Gia Nghĩa

Tên pháp lý

Chủ đầu tư

TNR Holdings Việt Nam

Phát triển dự án

TNR Homes

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

Quy mô dự án

42,87ha

Mật độ xây dựng

46%

Số lượng sản phẩm

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

100 m² – 296 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao