Tổng quan TNR STARS EAT'LING

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một ngôi nhà trông giống như một nơi nghỉ ngơi cuối tuần, ngoại trừ đó là nhà của bạn 24/7, 365 ngày một năm. Hãy tưởng tượng không phải chịu đựng ô nhiễm độc hại và căng thẳng gấp đôi. Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với những cây xanh êm dịu, một khung cảnh ngoạn mục và thời tiết trên cao.

Với Chủ đầu tư TNR Holding Việt Nam, TNR Stars Eat’ling tại Huyện Cư Rút, Đăk Nông, bạn không còn phải sử dụng trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể sống trong giấc mơ và cũng sở hữu nó.

Diện tích 11,65 ha được chia thành 120 lô đất nền trang trại rộng 100 m² – 296 m², đất nền TNR Stars Eat’ling, không chỉ có kinh nghiệm thông qua cửa ngõ cảnh quan, công viên cây với vọng lâu hoặc những túp lều dã ngoại. Dự án cao cấp này của TNR Holdings Việt Nam cung cấp không gian rộng rãi cho các gia đình để họ có thể sống thoải mái.

Tính thẩm mỹ của các ngôi nhà trong cộng đồng TNR Eat’ling này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc nhiệt đới châu Á mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho bối cảnh núi non của nó. Khu nông trại dân cư này thực sự là một thiên đường với không khí trong lành hơn, gió nhẹ hơn, môi trường xung quanh xanh hơn và tiếp cận tốt hơn với ánh sáng tự nhiên.

Với nhiều chủ đầu tư mới xuất hiện, thật thoải mái khi biết rằng ngôi nhà của bạn được phát triển bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này. TNR Group là một thương hiệu gắn liền với dự án bất động sản chất lượng cao, từ không gian thương mại và phát triển theo chiều dọc đến nhà và lô đất nền, khu công nghiệp, trung tâm công nghệ thông tin và trang trại giải trí.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, TNR Holdings Việt Nam là một cái tên đáng tin cậy cho người Việt Nam muốn mua nhà của họ. Nó đã xây dựng nhà cho hơn 160.000 gia đình, và ngày nay, tiếp tục di sản cho phép người Việt Nam sở hữu nhà của họ. TNR Stars Eat’ling Cư Rút là một dự án hứa hẹn sẽ định nghĩa lại cuộc sống cao cấp cho những người mua nhà sành điệu.

TNR Stars Eat’ling Đăk Nông  được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu với các ích nội khu đẳng cấp thực sự khiến bạn cảm thấy một phần cao hơn phần còn lại.

TNR Eat’ling Đăk Nông là một phần của dự án cộng đồng huyện Cư Rút không chỉ mang đến một lối sống chất lượng cao mà còn có quyền tiếp cận cao vào các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, đạp xe và đạp xe leo núi.

Tại TNR Eat’ling Cư Rút Đăk Nông, sự sang trọng không phải là một ngoại lệ, đó là tiêu chuẩn.

>>> Tham khảo: TNR Gia Nghĩa.

Tên thương mại

TNR Stars Eat’ling

Tên pháp lý

Chủ đầu tư

TNR Holdings Việt Nam

Phát triển dự án

TNR Homes

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Eat’ling, huyện Cư Rút, tỉnh Đăk Nông

Quy mô dự án

11,65ha

Mật độ xây dựng

42%

Số lượng sản phẩm

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

100 m² – 296 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Mặt bằng phân lô dự án TNR Eat’ling Cư Rút Đăk Nông