Tổng quan

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Dự Án Căn Hộ The River 3.15 Thủ Thiêm Quận 2 ✓ Chủ Đầu Tư Refico ✓ View Tuyệt Đẹp Ra Sông Sài Gòn ✓ Vị Trí Đắc Địa

The River là một trong những dự án hiếm hoi đang được triển khai tại khu vực đắc địa Thủ Thiêm quận 2 trong năm 2020. Điểm nổi bật của The River 3.15 Thủ Thiêm chính là vị trí cực kỳ đắc địa và sở hữu cảnh quan sông nước Sài Gòn tuyệt đẹp.

Về tổng thể, The River Q2 có mật độ xây dựng tương đối thấp với chiều cao tối đa 18 tầng trong đó hầu hết các căn hộ đều sở hữu ban công có thể view sông và các căn 4 phòng ngủ có hồ bơi riêng.

Hãy xem những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe khi một ngày nào đó bạn sống trong căn hộ The River quận 2 trong nội dung bài viết sau đây: “7 lợi ích cho sức khỏe khi sống ven sông“.

Tên dự án

The River 3.15 Thủ Thiêm

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park

Phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Lô 3.15 + 3.16 khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2

Diện tích khuôn viên

15.378 m²

Hệ số sử dụng đất

5.99

Quy mô dự án

3 block – cao 18 tầng

Số sản phẩm

525 căn hộ

Diện tích

1 PN 50 m², 2 PN 83 m², 3 PN 129 m², 4 PN 178 m²

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Cofico

Quản lý vận hành

Giai đoạn bán hàng

Đang nhận giữ chỗ giai đoạn 1

Thời gian bàn giao

Quý 4 – 2021

Vị trí

Dự án The River tọa lạc ngay mặt tiền sông Sài Gòn ngay điểm giao giữa Đại Lộ Vòng Cung và cầu Thủ Thiêm 1, nằm ở lô số 3.15 (thuộc phân khu số 3), cạnh khu hồ trung tâm KĐT Thủ Thiêm. Có thể thấy rằng, The River Quận 2 nằm ngay vị trí không thể nào đẹp hơn ở “đại lộ Vòng Cung” giúp chủ nhân căn hộ sở hữu view nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

The River 3.15 là một phần của quy hoạch “đại lộ Vòng Cung” với 95% chức năng chính là nhà ở tối đa 18 tầng và 5% chức năng là thương mại.

Chủ đầu tư

Được thành lập vào năm 2003, REFICO là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của REFICO được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệđ a dạng cộng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước. Đội ngũ quản lý của REFICO bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dầy dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và Các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Các dự án do Refico làm chủ đầu tư tại Việt Nam:

Các Tiện ích

Hồ bơi 50m & Sàn hồ bơi và Ghế tựa Chòi cabana Jacuzzi Hồ bơi trẻ em Đài phun nước Vườn cảnh quan Góc hóng mát Khu vui chơi trẻ em Khu vực BBQ Phòng thể thao Gym & Yoga Phòng thay quần áo Phòng tắm hơi Phòng xông hơi Phòng bida Phòng Karaoke Rạp chiếu phim Khu vực giải trí Phòng đa chức năng Lối tản bộ.

Mặt bằng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Tổng thể dự án The River Thủ Thiêm quận 2 gồm 3 tháp T1, T2 và T3 trong đó tháp T1 và T2 nằm phía ngoài và không bị chắn view sông Sài Gòn. Giữa tháp T1 và T2 là hồ bơi dài 50 m và các tiện ích trong – ngoài trời khác.

——————//——————

MẶT BẰNG HUDSON TOWER

——————//——————

MẶT BẰNG THAMES TOWER

——————//——————

MẶT BẰNG SEINE TOWER

——————//——————

Thanh toán

Ngân hàng