Tổng quan THE CENTRE HOUSE

The Centre House là một khu đô thị mới tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn tại thị trấn Hiệp Phước, trung tâm huyện Nhơn Trạch Đồng Nai. The Centre House Nhơn Trạch do Công ty Nam Hưng làm chủ đầu tư có 2 dòng sản phẩm chính là đất nền và shophouse có diện tích từ 100m² đến 160m² và được xây dựng 1 trệt 4 lầu.

The Centre House có 2 dòng sản phẩm: đất nền (đối với các lô nằm phía trong) và nhà phố shophouse đối 3 khu đất nằm phía mặt tiền bên ngoài. Nhà phố The Centre House được bán dưới hình thức nhà xây sẵn, bên ngoài giao hoàn thiện, bên trong giao thô.

Với lợi thế tọa lạc ngay mặt tiền lớn và trung tâm của huyện nên dòng sản phẩm shophouse The Centre House sẽ đặc biệt thu hút khách hàng đầu tư và cả những đơn vị/cá nhân có nhu cầu tìm mặt bằng tốt để phát triển kinh doanh.mDự kiến, 40 căn shophouse và 400 lô đất nền The Centre House sẽ được mở bán trong tháng 10/2020.

>>> Tham khảo: TNR Grand Long Khánh | STC Long Thành | Long Phát Residence

Tên dự án

The Centre House

Chủ đầu tư

Nam Hưng

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Tôn Đức Thắng, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Tổng diện tích

104 ha

Mật độ xây dựng toàn khu

36%

Quy mô

1.700 sản phẩm

Loại hình

Đất nềnShophouse (40 căn)

Diện tích

100m² – 120m² – 160m²

Tổng thầu xây dựng

Hòa Bình

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Thiết kế cảnh quan và nội thất

Quy chuẩn xây dựng

1 trệt 4 lầu

Pháp lý

sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian hoàn thành

2021

the-centre-house-banner
Tổng quan dự án The Centre House Nhơn Trạch Đồng Nai

Vị trí THE CENTRE HOUSE

Dự án The Centre House tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, gần giao lộ Đường số 15, thuộc thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đường Tôn Đức Thắng của The Centre House là một trong những tuyến đường lớn và huyết mạch của thị trấn Hiệp Phước có lộ giới 84m và kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 51 và giao lộ này chỉ cách đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây hơn 1,5 km.

the-centre-house-vi-tri-2
Vị trí dự án The Centre House

Mặt bằng THE CENTRE HOUSE

Khu dân cư The Centre House có mặt tiền chính ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng (lộ giới 80m) và góc đường Số D15 (lộ giới 40m). The Centre House Nhơn Trạch Đồng Nai được phân thành 8 phân khu trong đó có 3 phân khu giáp với mặt tiền đường được bán với hình thức nhà gắn liền với đất, quy chuẩn 1 trệt 4 lầu, bên ngoài giao hoàn thiện, bên trong giao thô.

Giá bán THE CENTRE HOUSE

Giá bán đất The Centre House chỉ từ: 18 triệu/m².

Giá bán nhà The Centre House chỉ từ 5,5 tỷ/căn.

——————-//——————-

PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG

Mở Bán Đợt Đầu Nhà Phố – 2 Mặt Tiền đường Tôn Đức Thắng & 25B .

Nhơn Trạch được biết là đến là thủ phủ công nghiệp của Đồng Nai và cũng là 1 huyện nằm giáp với trung tâm hành chính và kinh tế của Tp. Hồ Chí Minh.

Nhơn Trạch sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi kết nối với Q2 của Tp.HCM qua phà Cát Lái (Cầu Cát Lái trong tương lai gần) và kết nối với Q9 qua Cầu đường Vành Đai 3 trong tương lai, nhờ vào vị trí vàng nên không ít lần Tp. Hồ Chí Minh muốn xác nhập Nhơn Trạch thành 1 quận mới của Thành Phố nên các nhà đầu tư hay ví von Nhơn Trạch là Quận 13.

The Centre House là dự án hiếm hoi được quy hoạch làm khu dân cư nhà ở thấp tầng trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng (rộng 80m)

The Centre House – Nhơn Trạch sở hữu 1 vị trí vàng là nằm trên góc 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng & 25B nằm cạnh trung tâm hành chính của Nhơn Trạch và trên trục đường kết nối tới cầu Cát Lái & cầu Vành Đai 3.

Nhà Phố mặt tiền của dự án The Centre House Nhơn Trạch sẽ là 1 điểm mạnh trên trục đường Tôn Đức Thắng bởi vì trục đường này được quy hoạch là nhà ở cao tầng –> Centre House sẽ rất dễ trong việc kinh doanh – buôn bán – và cho thuê.

The Centre House Đồng Nai không những mạnh về vị trí mà còn nằm ở pháp lý, có sổ hồng sẽ giải quyết được mối lo cho NĐT khi đi mua dự án ở tỉnh.

Ngân hàng THE CENTRE HOUSE