Tổng quan SKY RESIDENCES

Sky Residences là khu căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang thuộc dự án Intercontinental Residences Halong Bay do Bim Group làm chủ đầu tư.

Khu căn hộ Sky Residences Intercontinental Residences Halong Bay bao gồm 60 căn trong đó bao gồm 18 căn hộ nghỉ dưỡng Sky Oasis (1 phòng ngủ); 30 căn hộ nghỉ dưỡng Sky Primier (2 phòng ngủ); 12 biệt thự trên không Sky Pool Villa (3 phòng ngủ) với bể bơi riêng mỗi căn.

Điểm chung của Sky Residences Intercontinental Residences Halong Bay là 100% các căn hộ có view trực diện Vịnh Di Sản, có tiện ích cao cấp 5* chuẩn quốc tế.

Trong 3 loại căn hộ này đặc biệt nhất là Sky Pool Villa. Sky Pool Villa với diện tích từ 258 – 271m² mỗi căn, 3 phòng ngủ sang trọng và bể bơi tại ban công chiếm đến 23-29m², sánh ngang với bể bơi của những biệt thự mặt đất 5 sao thông thường. Đặc biệt, bể bơi riêng của Sky Pool Villa có view hướng ra Vịnh.

Chủ nhân của căn hộ Sky Residences được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8% trong 3 năm đầu và chia sẻ 40% doanh thu các năm tiếp theo. Ngoài ra, khách mua căn hộ Sky Residences Quảng Ninh được hỗ trợ tài chính tối đa với thời gian thanh toán dài hạn lên đến 32 tháng; đồng thời hỗ trợ vay 65%, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.

Tuyệt hơn, khách mua căn hộ Sky Residences Halong Bay Quảng Ninh được nhận trước lợi nhuận chiết khấu 20% và ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng.

Tham khảo: Dự án LDG Grand Quảng Ninh | Căn hộ MGallery Residences Ha Long Bay

Tên dự án

Sky Residences Intercontinental Residences Halong Bay

Chủ đầu tư

Bim Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

phường Hùng Thắng, thuộc Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Diện tích khuôn viên

5,2 ha

Mật độ xây dựng

34%

Quy mô dự án

1 tòa tháp cao 10 tầng

Loại hình sản phẩm

căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang

Số sản phẩm

60 căn

Diện tích

258 – 271m²

Tổng thầu thi công

Coteccons

Quản lý – vận hành

InterContinental Hotels Group (IHG)

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Giá đợt đầu

Phối cảnh tổng quan dự án Sky Residences Intercontinental Residences Halong Bay

Vị trí SKY RESIDENCES

Dự án Căn hộ Sky Residences Intercontinental Residences Halong Bay tọa lạc tại Bán đảo 2, khu đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Vị trí dự án Sky Residences Intercontinental Residences Halong Bay

Nhà mẫu SKY RESIDENCES

Nội thất SKY RESIDENCES