Tổng quan LDG GRAND HẠ LONG

LDG Grand là chuỗi dự án khu đô thị được triển khai tại 3 miền Bắc (Quảng Ninh) – Trung (Đà Nẵng) – Nam (Bà Rịa Vũng Tàu). Đây đều là những dự án bất động sản mới và có quy mô lớn nhất của Tập đoàn LDG sẽ được triển khai trong năm 2021 – 2022.

LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh sẽ là một khu đô thị khổng lồ, quy mô cực lớn và vô cùng hiện đại được xây dựng tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với tổng diện tích lên đến 418 ha, LDG Grand Hạ Long được xem là siêu dự án lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố du lịch nổi tiếng này.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án LDG Grand Hạ Long từ Tập đoàn LDG. Tuy nhiên, có thể khẳng định LDG sẽ dành những gì tốt nhất để triển khai dự án này và dự án sẽ gặt hái nhiều thành công như những dự án khu đô thị đã triển khai trước đó như Viva Park, Viva City, Thành Đô…

Dự kiến, trong số 3 dự án này, LDG Grand Đà Nẵng sẽ được triển khai đầu tiên vào quý 3/2021 và LDG Grand Hạ Long sẽ là dự án được triển khai sau cùng trong số chuỗi 3 dự án mang thương hiệu LDG Grand.

Tham khảo: Ghomes Hạ Long | Happy Home Hải Phòng.

Tên thương mại

LDG Grand Quảng Ninh

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Quy mô dự án

418 ha

Mật độ xây dựng

Số lượng sản phẩm

Loại hình sản phẩm

Đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự đơn – song lập, shophouse

Diện tích

Hạ tầng

Hình thức sở hữu

Thời gian booking

LDG Grand – Hình minh họa

Giá bán LDG GRAND HẠ LONG

GIÁ BÁN

Nội dung đang cập nhật


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nội dung đang cập nhật


ĐỪNG ĐẦU TƯ VÀO LDG GRAND QUẢNG NINH CHỈ VÌ HẠ LONG LÀ THÀNH PHỐ DU LỊCH

Có một quan niệm sai lầm phổ biến trong thế giới bất động sản rằng tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng đều là nơi đầu tư bất động sản tốt. Trên thực tế, điều đó hơi không công bằng, bởi vì không chỉ riêng thành phố du lịch như Hạ Long của LDG Grand Quảng Ninh thì giá trị bất động sản mới liên tục gia tăng. Vậy nên, đầu tư bất động sản ở một địa điểm du lịch nổi tiếng và / hoặc đang phát triển không phải là một chiến lược đầu tư luôn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh.

Chiến lược đầu tư vào bất động sản bao gồm việc chọn một vị trí có nhu cầu mạnh mẽ từ một thị trường mục tiêu vững chắc và đang phát triển, có thể là một điểm đến du lịch nổi tiếng, nhưng sau đó bạn nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu và chọn bất động sản phù hợp ở vị trí phù hợp một chiến lược rút lui đáng tin cậy trong tâm trí. Một điều khác cần nhớ là không nghe lời khuyên đầu tư bất động sản hoặc những gì bạn đọc trong hướng dẫn đầu tư bất động sản như đã đọc, chỉ lắng nghe các nguồn độc lập và xác minh mọi thứ bằng nghiên cứu của riêng bạn.

Ví dụ, theo báo chí, thành phố Hạ Long, nơi mà khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh đang dần hình thành, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và người nước mỗi năm và điều này làm cho việc đầu tư bất động sản được hưởng lợi. Tuy nhiên, nếu ở một thành phố mà chỉ trông chờ vào du lịch mà các ngành nghề khác không được “kéo” theo tương xứng, thì rồi rốt cuộc khoản đầu tư của bạn cũng sẽ trở thành một gánh nặng cần thanh lý sớm.

Một thành phố du lịch quá nổi tiếng như Hạ Long dễ tạo nên sự hấp dẫn đầu tư và làm chúng ta nhanh chóng quên đi những yếu tố khác. Không ai nói với chúng ta rằng cần tính đến lượt cho thuê mỗi mùa thấp điểm. Như bạn có thể biết, một phần của chiến lược đầu tư bất động sản khi mua ở các điểm du lịch nóng là để kiếm tiền cho thuê vào mùa cao điểm và sử dụng cá nhân trong mùa thấp điểm, nhưng điều này chỉ hiệu quả nếu có ít nhất một số cửa hàng và nhà hàng mở cửa. Bạn có thể tưởng tượng du khách sẽ mất cả tuần mà không có sữa cho trà của họ?

Một cạm bẫy phổ biến khác là khi mọi người mua ở những khu vực đã bão hòa với các bất động sản cho thuê, hoặc thậm chí bão hòa với các không gian khách sạn giá rẻ. Tuy nhiên, vấn đề thứ hai sẽ ít hơn khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất kỳ nghỉ đặt kỳ nghỉ của riêng họ tại chỗ ở tư nhân khi nhận thức được nâng cao về giá trị gia tăng mà điều này mang lại.

Đó là một điều cần lưu ý, lợi suất cho thuê được đảm bảo, nhưng một lần nữa, nghiên cứu có thể cho bạn biết ai đang hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc bị ràng buộc vào một khoản bảo lãnh như vậy. Thông thường, các bất động sản có lợi suất cho thuê được đảm bảo có khả năng tạo ra nhiều hơn so với mức đảm bảo được đưa ra.

Một điều khác là mua một tài sản mà bạn sẽ có thể sử dụng, và đó sẽ là một tài sản vững chắc bất kể cho thuê. Tìm kiếm lời khuyên về đầu tư bất động sản trong lần đầu tiên, nhưng không bao giờ thay thế cho nghiên cứu và lời khuyên tốt nhất đến từ các nguồn độc lập.