Tổng quan MASTERISE MARINA ONE

Quận 1 chuẩn bị có thêm một dự án căn hộ chung cư cao cấp với vị trí không thể nào tuyệt vời hơn: mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, khu Ba Son, quận 1: Masterise Marina One.

Masterise Marina One Tôn Đức Thắng là sản phẩm của một tên tuổi lớn trong làng bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền, chủ nhân của các dự án nổi tiếng mang thương hiệu Masteri và gần đây là Masterise.

Masterise Marina One có quy mô 10 ha bao gồm 3 khối tháp cao lần lượt là 36 tầng, 47 tầng và tòa trung tâm cao 60 tầng. Với vị trí độc tôn của chung cư Masterise Marina One không chỉ có các sản phẩm là căn hộ cao cấp mà còn có căn hộ officetel và shophouse.

Có thể nói, Thảo Điền Group là một doanh nghiệp đã quá thành công với các sản phẩm trong quá khứ như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định… Trong năm 2020, Thảo Điền tiếp tục triển khai 2 dự án lớn là Masterise Centre Point quận 9 (trong khu đô thị Vinhomes Grand Park), Masteri Parkland quận 2Masterise Marina One quận 1.

>>> Tham khảo: IFC One, Saigon.

Tên dự án

Masterise Marina One

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền

Phát triển dự án

Masterise Home

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu Ba Son – Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1

Diện tích khuôn viên

10 ha

Mật độ xây dựng

Quy mô dự án

3 tòa tháp (36 – 47 và tòa trung tâm cao 60 tầng)

Số căn hộ

Loại sản phẩm

căn hộshophouseofficetel

Diện tích

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Đơn vị thiết kế

Hình thức bàn giao

hoàn thiện cơ bản

Thời gian bàn giao

2023

Giá bán đợt đầu

masterise-marina-one-tong-the-2
Tổng thể dự án Masterise Marina One quận 1

Vị trí MASTERISE MARINA ONE

Dự án Masterise Marina One tọa lạc ngay mặt tiền Tôn Đức Thắng (khu Ba Son), thuộc phường Bến Nghé, quận 1. Đây là một trong những dự án hiếm hoi ở khu vực trung tâm thành phố và sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp của Bến Bạch Đằng, khu trung tâm cũng như khu đô thị mới Thủ Thiêm phía bên kia sông.