Tổng quan IFC ONE, SAIGON

IFC One, Saigon là tên thương mại của đơn vị sở hữu mới nhất – Công ty Viva Land sau khi công ty này mua lại dự án Saigon One Tower từ Công ty CP Địa ốc Sài Gòn M&C làm chủ đầu tư trước đây.

Tiền thân của IFC One, Saigon từng là dự án văn phòng hạng A được kỳ vọng tại trung tâm quận 1. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Viva Land, IFC One Saigon có tổng diện tích 6.672m², bao gồm 1 tòa tháp cao 41 tầng với 3 chức năng chính là: Cao ốc văn phòng – Căn hộ chung cư – Trung tâm thương mại.

Cao ốc văn phòng IFC One Saigon sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, từ vị trí dự án có thể view được toàn thành phố đặc biệt là cảnh sông Sài Gòn, nơi mang đến sự hài hòa về phong thủy và cảnh quan cuộc sống.

Không chỉ sở hữu vị trí “ngon lành”, IFC One Saigon Quận 1 còn được Viva Land đầu tư khủng với số tiền đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng, vì vậy từ trang bị kỹ thuật đến đối tác đều được chủ đầu tư chọn lựa kỹ, tạo nên không gian làm việc chất lượng.

>>> Tham khảo: GP Quận 5.

Tên dự án

IFC One, Saigon

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

34 Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM

Diện tích khuôn viên

6.672m²

Quy mô dự án

1 tòa tháp cao 41 tầng (3 tầng hầm)

Chức năng

Cao ốc văn phòng – Căn hộ chung cư – Trung tâm thương mại

Số sản phẩm

Diện tích

Tổng thầu xây dựng

Coteccons

Đơn vị thiết kế

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2023 (dự kiến)

Giá bán

Tổng quan tòa nhà IFC One, Saigon Quận 1

Vị trí IFC ONE, SAIGON

Dự án IFC One, Saigon tọa lạc tại số 34 đường Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. IFC One Saigon nằm ngay ngã ba kết nối đường Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt.

IFC One Saigon Tôn Đức Thắng sở hữu vị trí vàng, độc tôn và cực kỳ đắc địa của trung tâm Saigon từ đó toát lên đẳng cấp cho một dự án hạng A mà không phải dự án ở quận 1 nào cũng có thể sánh bằng.

Xung quanh vị trí dự án IFC One, Saigon quận 1 là những tòa nhà ngân hàng, cơ quan hành chính lớn (cách Saigon Skydeck 160m, Ngân Hàng Nhà Nước 350m, UBND phường Nguyễn Thái Bình 700m…) nên rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuận lợi cho việc hoạt động của các văn phòng công ty ở đây.

Không cần phải phân tích cũng dễ thấy rằng xung quanh có rất nhiều tiện ích ngoại khu “siêu chất”, vì vậy, an cư tại đây, chủ nhân các căn hộ IFC One, Saigon cũng sẽ là những cá nhân giàu có, tận hưởng những tiện ích “thượng thừa” mỗi ngày mà chỉ cần mất thời gian trong “một nối nhạc”.

Bên cạnh đó, việc tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn cũng giúp cho phong thủy của tòa nhà được cân bằng, hài hòa với thiên nhiên, qua đó mang đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho những cá nhân, tổ chức sinh sống làm việc và kinh doanh ở IFC One Saigon.