Tổng quan GP

GP – Golden Plaza là dự án căn hộ chung cư tọa lạc ngay trung tâm quận 5 và sở hữu cả 4 mặt tiền đường: Hồng Bàng – Nguyễn Trãi – Dương Tử Giang – Học Lạc do Viva Land làm chủ đầu tư.

Tiền thân, GP Quận 5 thuộc về chủ đầu tư Sinco – Công ty Đầu tư và Xây dựng Thanh Niên Xung Phong. Đây là dự án đã xây dựng xong và một phần nhỏ của trung tâm thương mại 15.000m² đã đi vào hoạt động.

Điểm đặc biệt của GP Nguyễn Trãi, ngoài vị trí siêu đắc địa không cần phải mô tả, là thiết kế các căn hộ có diện tích khá lớn so với mặt bằng chung các dự án căn hộ thời nay.

Ngoài 328 căn hộ có diện tích 101 – 433 m², theo thiết kế ban đầu, Golden Plaza còn có 15.000m² với 5 tầng trung tâm thương mại dưới hình thức 600 kiot bán lẻ.

>>> Tham khảo: IFC One, Saigon.

Tên dự án

GP

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

922 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, TP. HCM

Diện tích khuôn viên

6.004m²

Diện tích sàn xây dựng

78.545m²

Quy mô dự án

1 tòa tháp cao 35 tầng (2 tầng hầm)

Chức năng

Căn hộ chung cư – Trung tâm thương mại (shophouse)

Số sản phẩm

328 căn hộ – 600 kiot

Loại căn hộ

Diện tích căn hộ

101 – 433 m²

Thời gian bàn giao

2022 (dự kiến)

Hiện trạng

Đã hoàn thành

Phối cảnh dự án GP Nguyễn Trãi quận 5

Vị trí GP

Dự án GP tọa lạc tại số 922 đường Nguyễn Trãi, thuộc phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài tuyến đường Nguyễn Trãi, dự án còn sở hữu 3 mặt tiền khác là Hồng Bàng, Dương Tử Giang và Học Lạc.

Về vị trí dự án GP Nguyễn Trãi quận 5, chỉ có thể nói ngắn ngọn bằng vài cụm từ: độc tôn, đắc địa. Golden Plaza là nổi thèm khát của rất nhiều người khi nó nằm chễm chệ ngay trung tâm quận 5 – Sài Gòn – Chợ Lớn, sở hữu cả 2 tuyến đường “hái ra vàng” là Hồng Bàng và Nguyễn Trãi.

Với GP, vị trí còn có phần nhỉnh hơn “người anh cả” quá nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại là Thuận Kiều Plaza.