Tổng quan MASTERI CENTRE POINT

Masteri Centre Point là tên thương mại của một phân khu trong đại dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Masteri Centre Point là khu căn hộ chung cư gồm 10 khối tháp với gần 6.000 căn hộ do Công ty Cổ phần Đầu Tư Thảo Điền làm chủ đầu tư.

Trong số các phân khu chuyên về căn hộ chung cư của Vinhomes Grand Park thì khu căn hộ Masteri Centre Point là phân khu sau cùng và có vị trí đẹp nhất trong tổng thể các hạng mục công trình của Tập đoàn Vingroup. Điều đó thể hiện qua cách đặt tên của Masteri Home ở chữ “Centre Point – điểm trung tâm”.

Masteri Centre Point tọa lạc ngay trung tâm của đại dự án Vinhomes Grand Park quận 9, gần khu công viên trung tâm rộng 36 ha cũng như khu shophouse trên trục đường chính của dự án.

Masteri Centre Point quận 9 bao gồm các loại hình bất động sản như: căn hộ thông thường, căn hộ duplex, offiectel và shophouse với tổng số lượng khoảng 6.000 căn.

Tên dự án

Masteri Centre Point

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền

Phát triển dự án

Masteri

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Diện tích khuôn viên

6 ha

Mật độ xây dựng

30%

Quy mô dự án

10 block

Số căn hộ

6.000 căn hộ

Diện tích

46 – 100  (1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ) 

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Coteccons

Thiết kế

Masteri

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Giá bán đợt đầu

60 – 65 triệu/m² (dự kiến)

Vị trí MASTERI CENTRE POINT

Dự án Masteri Centre Point chính là 1 phân khu trong khu đô thị Vinhomes Grand Park đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9. Masteri Centre Point là phân khu căn hộ chung cư sau cùng, có vị trí đẹp nhất, tọa lạc ngay trung tâm của đại đô thị của Vingroup nên được đặt tên là Centre Point (điểm trung tâm).

masterise-centre-point-vi-tri-2
Vị trí dự án Masteri Centre Point

Chủ đầu tư MASTERI CENTRE POINT

Chủ đầu tư Masteri Centre Point – Công ty Cổ phần Đầu Tư Thảo Điền là một cái tên rất đỗi quen thuộc trong thị trường bất động sản TP. HCM, đặc biệt ở khu vực phía đông thành phố như Quận 2, Quận 9.

Nói đến chủ đầu tư Thảo Điền là nói đến dòng sản phẩm mang thương hiệu Masteri với hàng loạt các sản phẩm chất lượng, nổi bật trên thị trường như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định và mới nhất là Masteri Marina One

Masteri Centre Point là một phân khu lớn trong dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park mà Công ty Thảo Điền được phép tham gia đầu tư cùng Tập đoàn Vingroup. Sẽ không có gì là bất ngờ khi trong thời gian tới, khu chung cư Masteri Centre Point tiếp tục là một thành công, là một biểu tượng của sự vươn cao của Thảo Điền Group.

masteri-thao-dien
Dự án Masteri Thảo Điền

Giá bán MASTERI CENTRE POINT

Giá bán căn hộ Masteri Centre Point vào khoảng 45 triệu/m² (dự kiến) trong đợt bán đầu tiên.