Tổng quan KHU PHỐ THƯƠNG MẠI QUÁCH ĐIÊU

Khu phố thương mại Quách Điêu Bình Chánh là một dự án đất nền phân lô tọa lạc ngay mặt tiền đường Quách Điêu do Sista Land làm chủ đầu tư. Khu phố thương mại đường Quách Điêu được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 5.000 m² với khoảng 37 lô đất nhà phố biệt lập có sổ đỏ cho từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Hiện tại dự án Quách Điêu đang thi công cơ sở hạ tầng giai đoạn nửa cuối với hệ thống nước, điện được âm hóa hoàn toàn, cùng với đó là hệ thống chiếu sáng, vỉa hè, hệ thống cây xanh công cộng đang hoàn chỉnh từng ngày. Việc thi công trên được căn cứ theo GPXD số 337/GPXD-UBND do UBND Huyện Bình Chánh cấp ngày 19/3/2021.

Khu phố Quách Điêu Bình Chánh là một khu dân cư biệt lập được thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với hệ thống đường nội bộ tráng nhựa 8m, vỉa hè mỗi bên 1 m có lát gạch hoặc đá. Dự kiến, toàn khu đất nền Quách Điêu sẽ được hoàn tất thi công vào tháng 6/2021.

Điểm đặc biệt nổi bậc của dự án nhà phố thương mại đường Quách Điêu là các khách hàng mua đất nền Quách Điêu được chủ đầu tư bao luôn GPXD; theo đó, đất được thiết kế tự do về kiểu mẫu, không ép thời gian xây dựng và toàn bộ diện tích đất được sử dụng hết, không bị chừa khoản trước hoặc sau.

Đất nền đường Quách Điêu có sổ đỏ dành riêng cho từng nền, khách mua đất được thanh toán từng đợt theo tiến độ cho đến đợt cuối hẹn ra công chứng mua bán và nhận sổ đỏ cập nhật tên khách.

Dự án Quách Điêu là dự án thứ hai của Sista Land tại huyện Bình Chánh tiếp theo sau sự thành công của dự án khu dân cư Bình Chánh 1 ngay mặt tiền đường Vĩnh Lộc.

Có thể nói, đây là dự án cực hot trên địa bàn huyện Bình Chánh thời điểm này bởi dự án có pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ trao tay từng nền. Hiện tại, Sista Land đang nhận giữ chỗ các lô đất nền Quách Điêu Bình Chánh và dự kiến mở bán vào tháng 7/2021.

Tên dự án

Khu phố thương mại Quách Điêu

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Sista Land

Phân phối dự án

Địa chỉ dự án

Mặt tiền đường Quách Điêu, thị xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Diện tích khuôn viên

4.495

Loại hình

Đất nền

Số lượng sản phẩm

37 nền

Diện tích

đa dạng

Hiện trạng công trình

Đã hoàn thiện 50% (cập nhật ngày 1/5/2021).

Hiện trạng pháp lý

GPXD số 337/GPXD-UBND do  UBND Huyện Bình Chánh cấp ngày 19/3/2021

Thời gian hoàn thành

Tháng 6/2021

Thời gian sở hữu

Lâu dài (sổ đỏ từng nền)

Quy chuẩn xây dựng

Tự do
Phối cảnh khu phố thương mại Quách Điêu

Vị trí KHU PHỐ THƯƠNG MẠI QUÁCH ĐIÊU

Dự án Khu phố thương mại Quách Điêu tọa lạc ngay mặt tiền đường Quách Điêu, đối diện Cửa Hàng Điện Máy Xanh, gần chợ Nữ Dân Công, cách giao lộ Vĩnh Lộc – Nguyễn Thị Tú chỉ hơn 1 km. Đây là vị trí tiếp giáp với địa bàn Vĩnh Lộc B,nơi rất thuận tiện để di chuyển về quận Tân Phú qua tuyến đường Nguyễn Thị Tú.

Đường Quách Điêu của Khu dân cư Bình Chánh là tuyến đường có khu dân cư sầm uất, kinh doanh phát triển, đường có lộ giới 40m, có 2 đầu thông đi ra đường Thới Hòa và đường Nguyễn Văn Sáng.

Vị trí dự án khu dân cư Bình Chánh 2

Từ khu khu phố Quách Điêu Bình Chánh:

  • 2 phút đến các phòng giao dịch ngân hàng ACB, BIDV….
  • 5 phút đến trung tâm y tế Vĩnh Lộc B
  • 5 phút đến các trường học từ mầm non đến THCS và THPT
  • 5 phút đến các siêu thị , các chợ, bách hóa xanh, coo-op mart…..
  • 5 phút đến Công An và UBND xã vĩnh lộc B
  • 7 phút đến ngã tư Gò Mây, đến đường Lê Trọng Tấn
  • 10 phút đến ngã tư An Sương, bến xe An Sương
  • 5 phút chạy đến eon mall Tân Phú, Tân Kỳ Tân Quý
  • 20 phút đi về hướng quận Tân Bình hoặc Tân Phú
  • 20 phút đến sân bay tân sơn nhất

Các Tiện ích KHU PHỐ THƯƠNG MẠI QUÁCH ĐIÊU

Nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng KHU PHỐ THƯƠNG MẠI QUÁCH ĐIÊU

Nội dung đang cập nhật.

Thanh toán KHU PHỐ THƯƠNG MẠI QUÁCH ĐIÊU

Nội dung đang cập nhật.