Tổng quan

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Dự Án Đất Nền Sista Vĩnh Lộc B Bình Chánh ✓ Chủ Đầu Tư Sista Land ✓ Mặt Tiền Đường Vĩnh Lộc ✓ Vị Trí Đắc Địa

Dự án Sista Bình Chánh 1 do Công ty Cổ phần BĐS Sista Land làm chủ đầu tư tọa lạc ngay mặt tiền đường Vĩnh Lộc, cách UBND – Công an Quận huyện Bình Chánh 100m. Đây là dự án đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng (chuẩn bị nghiệm thu) với sổ đỏ từng nền có thể nhận ngay đầu năm 2020.

Mặc dù Sista Vĩnh Lộc có quy mô không lớn nhưng có vị trí cực tốt khi sở hữu vị trí mặt tiền đường, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với hệ thống đường nội bộ rộng tới 30m. Hơn nữa, những lô đất nền Sista Bình Chánh có giá phải chăng, chỉ từ 2,4 tỷ đồng/nền.

Trong bối cảnh nguồn cung đất nền cuối năm 2019 sụt giảm trầm trọng với nhiều dự án bị thu hồi thì sự xuất hiện của Sista 1 với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ tạo thành một cơn sốt hừng hực vào thời khắc cuối năm.

Cho dù bạn mua để đầu tư hay cho mục đích an cư, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Tên dự án

Sista Bình Chánh 1

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Sista Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Mặt tiền đường Vĩnh Lộc, thị xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh

Diện tích khuôn viên

7.116,6 

Loại hình

Đất nền

Số lượng sản phẩm

52 lô đất nền

Hiện trạng công trình

Chuẩn bị nghiệm thu hạ tầng

Hiện trạng pháp lý

Đầy đủ giấy tờ pháp lý (xem chi tiết)

Thời gian bàn giao

Đầu năm 2020

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Quy chuẩn xây dựng

Xây dựng tự do

Vị trí

Khu đất nền Sista Vĩnh Lộc tọa lạc ngay mặt tiền đường Vĩnh Lộc, chỉ cách UBND – trụ sở Công an huyện Bình Chánh 100 m, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Đường Vĩnh Lộc có lộ giới 30 m, giao thông dễ dàng, thông suốt. Vị trí dự án Sista cách tuyến DT 10 Trần Văn Giàu chỉ 3 km và cách Ngã Tư Gò Mây 5 km.

———————//———————

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Xung quanh khu dân cư Sista Vĩnh Lộc không thiếu những tiện ích – dịch vụ phục vụ cộng đồng dân cư. Về cơ bản, Sista Vĩnh Lộc Bình Chánh tọa lạc nơi có khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, phố thị sầm uất, kinh doanh phát triển.

Mặt bằng

Đất nền dự án Sista Bình Chánh được phân thành 4 phân khu, mỗi phân khu có các lô diện tích từ 80  – 110 . Các phân khu được bố trí vuông vức, khoa học cùng hệ thống đường nội bộ rộng 8m. Tất các các lô đất nền Sista đều có chiều rộng hơn 5m trong đó nổi bậc là các lô gốc được thiết kế đẹp, thu hút ánh nhìn, thích hợp cho việc kinh doanh mua bán.

Thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN

– Đặt cọc: 100 triệu đồng

– Chậm nhất ngày 14/12/2019: ký Hợp Đồng Đặt Cọc và thanh toán 30%

– Chậm nhất ngày 10/1/2010: thanh toán 20%

– Ký HĐMB công chứng (sau 3 tháng): thanh toán 48%

– Có biên nhận sổ đã cập nhật tên khách hàng: thanh toán 2% 

—————-//—————-

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ƯU ĐÃI 1 

– Đặt cọc: 100 triệu đồng

– Chậm nhất ngày 14/12/2019: ký Hợp Đồng Đặt Cọc và thanh toán 50%

– Ký HĐMB công chứng (sau 3 tháng): thanh toán 48%

– Có biên nhận sổ đã cập nhật tên khách hàng: thanh toán 2%

TẶNG NGAY 03 CHỈ VÀNG

—————-//—————-

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ƯU ĐÃI 2

– Đặt cọc: 100 triệu đồng

 Ký Hợp Đồng Đặt Cọc, thanh toán trong vòng 03 ngày kể từ ngày đặt cọc và chậm nhất ngày 14/12/2019 thanh toán 50%

– Ký HĐMB công chứng (sau 3 tháng): thanh toán 48%

– Có biên nhận sổ đã cập nhật tên khách hàng: thanh toán 2%

TẶNG NGAY 05 CHỈ VÀNG 

—————-//—————-

ƯU ĐIỂM CỦA KHU ĐẤT NỀN SISTA VĨNH LỘC BÌNH CHÁNH

Phần lớn dân số ở Sài Gòn ở đây sẵn sàng định cư với một ngôi nhà mà quá nhỏ đối với họ. Đồng thời, hầu hết các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh đều không an toàn và liên tục tình trạng kẹt xe bao vây khắp nơi.

Trong khi đó, có một vài khách hàng đã đã tìm thấy những lô đất nền tốt nhất mà họ có thể phấn đấu sở hữu. Những người này mơ ước về một ngôi nhà nơi không gian rộng rãi hơn và được sống trong một cộng đồng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của họ.

Vĩnh Lộc B Bình Chánh có thể có những lô đất nền khác, song để cung cấp những lợi ích này thì chỉ có Sista Bình Chánh là nơi nổi bật nhất.

Nằm ở mặt tiền đường Vĩnh Lộc, thuộc Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Sista Vĩnh Lộc là nơi có những tiện ích – dịch vụ tuyệt vời chỉ cách ngôi nhà bạn tương lai ở đây vài phút và hứa hẹn sẽ là địa điểm mà nó sẽ đem đến cho gia đình bạn sự dễ chịu nhất.

Và nói về vị trí, bạn cũng sẽ vui mừng khi biết rằng mọi thứ bạn cần cho cuộc sống dân cư của bạn sẽ gần hơn những gì bạn dự đoán. Sista Vĩnh Lộc được bao quanh bởi các trung tâm thương mại, trường học, và các dịch vụ cần thiết khác nhau, trong số những người khác. Nó cũng dễ dàng tiếp cận các khu vực khác một cách nhanh chóng.

Thật khó để đạt được lối sống mà bạn muốn. Bạn có thể tìm thấy nó, cùng với lời hứa về sự sang trọng và độc quyền, ở đây tại Sista Vĩnh Lộc Bình Chánh.

Ngân hàng

Nhà mẫu