Tổng quan HÀ PHONG FAIRY CITY

Hà Phong Fairy City là dự án nhà phố liền kề cao cấp tại phường Hà Phong, thành phố Hạ Long do Công ty Cổ phần Minh Anh làm chủ đầu tư.

Với quy mô dự án gần 16.000 m², khu nhà phố liền kề Hà Phong Fairy City có diện tích đa dạng từ 96 – 129 m² với mặt tiền thoáng rộng 6 – 12m, được thiết kế đồng bộ về màu sắc (và chiều cao 5 tầng) cũng như kiến trúc tổng thể tạo nên cảnh quan tuyến phố sinh động, đẹp mắt. Bên trong mỗi căn nhà phố, những chủ nhân tương lai có thể tự do sáng tạo thiết kế nội thất bên trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị mới hiện đại – đồng bộ sang trọng với vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ, chủ đầu tư Minh Anh sẽ kiến tạo những căn nhà phố Hà Phong Fairy City như một thành đô tráng lệ mà bất cứ ai một lần nhìn thấy đều không khỏi ngỡ ngàng, mê đắm

Hà Phong Fairy City Hạ Long là dự án có pháp lý minh bạch với hình thức sở hữu “sổ đỏ trao tay” cho tất cả 52 căn nhà phố của dự án. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào quý 3/2021.

>>> Tham khảo: LDG Grand Hạ Long | MGallery Residences Ha Long Bay.

Tên thương mại

Hà Phong Fairy City

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Minh Anh

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Phường Hạ phong, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Quy mô dự án

15.973,98 m²

Mật độ xây dựng

46%

Số lượng sản phẩm

52 căn

Loại hình sản phẩm

nhà phố liền kề (5 tầng)

Diện tích

96 m² – 129 m²

Pháp lý

Minh bạch

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ trao tay

Thời gian sử hữu

Lâu dài

Phối cảnh Hạ Long Fairy City

Vị trí HÀ PHONG FAIRY CITY

Dự án Hà Phong Fairy City tọa lạc tai phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm gần trục đường chính 18A đi xuống đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Đây là nút giao vàng giữa 2 thành phố lớn là Hạ Long và Cẩm Phả, sát đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Sở hữu vị trí hoàn hảo được đánh giá là “Huyết mạch” của tỉnh Quảng Ninh.

Với lợi thế về vị trí như trên, Hà Phong Fairy City Quảng Ninh sở hữu lợi thế phát triển kinh tế – giao thương vô cùng lớn mà không phải dự án nào cũng có được.

Vị trí dự án Hà Phong Fairy City

Mặt bằng HÀ PHONG FAIRY CITY

Mặt bằng phân lô Hà Phong Fairy City