Tổng quan

Gosabe City là một khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển Nhân Trạch có quy mô lớn nhất Quảng Bình từ trước đến nay. Với vị trí gần sân bay, sát biển và chỉ cách thành phố Đồng Hới 5km, Gosabe City Bố Trạch sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách những điểm đến hấp dẫn tại Quảng Bình.

Hiện nay, Vĩnh Hưng Nhân Trạch Land, chủ đầu tư dự án, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng lẫn thủ pháp lý để mỗi nền đều có sổ riêng và có thể công chứng ngay khi khách hoàn tất việc thanh toán. Dự kiến, việc bán đất nền dự án Gosabe City sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 6/2020.

Với lợi thế về vị trí khi “một bước là tới biển”, cộng với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, đất nền Gosabe City chắc chắn sẽ tạo nên cơ sốt cho cả giới đầu tư và người tìm sự an cư.

>>> Tham khảo: Sunora Đồng Hới Quảng Bình.

Tên dự án

Gosabe City

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Vĩnh Hưng Nhân Trạch Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Diện tích khuôn viên

250.000 m²

Mật độ xây dựng

50%

Loại sản phẩm

Đất nền

Số lượng

1200 đất nền liền kề và biệt thự

Diện tích

140m² – 152m² – 160m²

Quy chuẩn xây dựng

xây dựng tự do

Pháp lý

sổ riêng từng nền

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

công chứng ngay

Vị trí

Dự án Gosabe City tọa lạc ở xã Nhân Trạch, thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Bao quanh Gosabe City là các khu du lịch nổi tiếng như Khu trượt cát Quang Phú, bãi tắm Nhân Trạch, liền kề quảng trường biển Nhân Trạch, gần động Phong Nha Kẻ Bàng….

Điểm nổi bật về vị trí của khu đô thị Gosabe City là chỉ cách sân bay 2km và cách thành phố Đồng Hới chỉ 5km. Nhân Trạch của Gosabe City được xem như là trung tâm du lịch biển mới với Quảng Trường Biển và bãi tắm du lịch đang được tiến hành xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và người dân địa phương.

Vị trí dự án Gosabe City Bố Trạch Quảng Bình

Các Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đất nền dự án Gosabe City đã được hoàn thiện với hệ thống điện – nước âm hóa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cây xanh phủ kín, vỉa hè lát gạch. Những tiện ích này sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng và sự hài lòng tuyệt đối cho những vị khách khó tính nhất.

——————-//——————-

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Bãi tắm biển Nhân Trạch | Hệ thống trường học | Chợ Nhân Trạch | Trung tâm hành chính | Khu nghỉ dưỡng Sand Hill | Khu du lịch See Star Resort | Bãi biển Nhật Lệ | Sân bay Đồng Hới | Khu du lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Mặt bằng

Các lô đất nền Gosabe City Quảng Bình được thiết kế với 3 loại diện tích: 140m² – 152m² – 160m² trong đó mặt tiền lô những lô đất tối thiểu là 7m. Gosabe có hệ thống đường nội bộ có lộ giới 13m, 22.5m, và 48m. Chủ nhân có thể xây dựng nhà tự do nhưng mật độ xây dựng không quá 85% và chiều cao không quá 7 tầng.

Thanh toán

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Quý khách mua đất nền Gosabe City sẽ thanh toán theo 3 đợt với 3 mức 30% – 40% – và 30%. Sau khi hoàn tất việc thanh toán, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tiến hành công chứng và giao nền ngay.

——————-//——————-

GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến để bán đất nền Gosabe City chỉ từ 16triệu/m2. Tháng 6/2020 là thời gian dự kiến mở bán giai đoạn 1. Trong giai đoạn này chỉ mở bán 80 sản phẩm và sau mỗi giai đoạn giá bán sẽ tăng lên từ 5% đến 10%.

Video