Tổng quan SUNORA

Sunora là khu đô thị ven sông có quy mô hơn 12ha ngay trung tâm thành phố Quảng Bình do liên doanh giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 Việt Phong và Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP làm chủ đầu tư (doanh nghiệp dự án: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng CC1 Quảng Bình).

Sunora Quảng Bình được phân thành 2 giai đoạn triển khai trong đó giai đoạn 1 có tổng diện tích khoảng 9,6ha bao gồm 263 sản phẩm (235 căn liền kề, 28 căn nhà phố) diện tích từ 142 – 286,7 m² và giai đoạn 2 là 3,1ha.

Dự án Sunora Quảng Bình có nhiều lợi thế khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồngg Hới đồng thời còn sở hữu “vượng khí tài lộc” khi nằm giữa 2 con sông Lệ Kỳ và Nhật Lệ. Quảng Bình cũng với 2 con sông này luôn là nguồn cảm hứng bất tận và được ví như mảnh đất VÀNG với nhiều tiềm năng vốn có, Quảng Bình trở thành tâm điểm đón các làn sóng đầu tư đổ về bởi nhiều yếu tố vượt trội.

Không chỉ nổi bậc bởi vị trí và yếu tố phong thủy của dự án, Sunora Đồng Hới còn được cung cấp nhiều tiện ích nội khu “siêu chất” đủ để làm cho cư dân quên đi những khu resort xa sôi, đắc tiền và mất nhiều thời gian di chuyển.

>>> Tham khảo: Regal Ocean Quảng Bình.

Tên thương mại

Sunora

Chủ đầu tư

Liên doanh Tổng CTXD Số 1 và CTXD Việt Phong

Doanh nghiệp dự án

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng CC1 Quảng Bình

Đơn vị phát triển

Công ty Cổ phần New Homes

Tham gia phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Quy mô dự án

12,07ha

Giai đoạn triển khai

Giai đoạn 1: 9,6ha | Giai đoạn 2: 3,1ha

Số lượng sản phẩm

263 căn (giai đoạn 1)

Tiện ích

TTTM, khách sạn, nhà SHCĐ, khu vui chơi, khu thể thao, vườn cảnh quan

Số lượng sản phẩm

1256 căn: 581 shophouse, 404 đất nền liền kề, 113 biệt thự song lập, 158 biệt thự đơn lập

Diện tích

142 m² – 286,7 m² 

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao (dự kiến)

Quý 2/2021

Phí giữ chỗ

30 triệu đồng/lô
Tổng quan dự án Sunora Đồng Hới Quảng Bình

Vị trí SUNORA

Dự án Sunora tọa lạc tại phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Vị trí này liền kề với Đại lộ Quang Trung – trung tâm thành phố và nằm giữa 2 con sông Lệ Kỳ và Nhật Lệ.

Sunoraa Quảng Bình tiếp giáp với trường THCS Phú Hải, công viên thể thao TP. Đồng Hới, bệnh viện quốc tế, bến xe trung tâm và khu hành chính mới. Chỉ từ 2 đến tối đa 15 phút, cư dân khu đô thị Sunora đã có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu như: Cầu Nhật Lệ 2, trung tâm hành chính tỉnh, Chợ Đồng Hới, Bảo tàng Quảng Bình, Bãi biển Bảo Ninh, quảng trường biển, bệnh viện đa khoa, ga Đồng Hới và sân bay Đồng Hới…

Vị trí dự án Sunora Đồng Hới Quảng Bình

Các Tiện ích SUNORA

Sunora được cung cấp hơn 15 tiện ích nội khu để phục vụ cư dân. Các tiện ích này được nghiên cứu và bố trí hợp lý để phát huy tối đa công năng nhằm mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho những công dân nơi đây.

Sơ đồ bố trí tiện ích khu đô thị Sunora Quảng Bình

15 tiện ích nội khu của dự án bao gồm:

1. Sunora Park 2. Khu tập gym ngoài trời 3. Sân chơi phun nước 4. Vườn Yoga 5. Vườn thiền 6. Đài phun nước 7. Clubhouse 8. Khu vui chơi trẻ em 9. Sunora Shoping Center 10. Sunora Hotel 11. Trường THCS Phú Hải 12. Bến xe trung tâm thành phố 13. Công viên thể thao 14. Bệnh viện quốc tế 15. Trung tâm hành chính.

Ban công nội khu
Đài phun nước
Đường vào dự án Sunora
Sunora Hotel
Nhà sinh hoạt cộng đồng
Sân chơi trẻ em
Sunora Shoping Center
Vườn Cảnh Quan
Vườn Gym

Mặt bằng SUNORA

263 căn nhà liền, nhà phố tại khu đô thị Sunora Đồng Hới Quảng Bình được phân bổ vô cùng đẹp mắt trong đó hình dạng từng cụm và từng căn đều vuông vức, rộng rãi. Những trục đường chính, đường nội khu đan xen vào nhau theo hình dáng bàn cờ trong đó khu tiện ích nội khu được bố trí ngay giữa nội khu giúp cho tất cả cư dân có thể đến và giải trí chỉ với vài bước chân.

Mặt bằng phân lô Khu đô thị Sunora Đồng Hới Quảng Bình

Thanh toán SUNORA

Phương thức thanh toán sẽ được công bố trong ngày mở bán. Dự kiến có 9 đợt thanh toán, mỗi đợt đóng 10% đến 15% và cách nhau từ 1 đến 1,5 tháng.

Giá bán SUNORA

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền Sunora chỉ từ 23 – 26 triệu/m², giá trên chưa bao gồm chiết khấu dành cho khách hàng.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khách hàng giữ chỗ mỗi lô đất nền dự án Sunora với mức phí 30 triệu đồng/lô. Khách mua đất nền Sunora Quảng Bình sẽ nhận được mức chiết khấu được công bố trong ngày mở bán, dự kiến vào cuối tháng 11/2021. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng NCB với mức vay từ 40 – 80%, lãi suất 0%, ân hạn trong vòng 18 tháng.

Phối cảnh ban đêm tại Sunora Đồng Hới Quảng Bình

Ngân hàng SUNORA