Tổng quan FLOWER WORLD SA ĐÉC

Flower World Sa Đéc là tổ hợp Tổ hợp Đô thị – Du lịch có quy mô 385ha tại phía Tây Bắc khu trung tâm thành phố Sa Đéc thuộc địa phận các xã Tân Quy Tây, Tân Phú Đông và phường An Hòa do Tập đoàn Everland làm chủ đầu tư.

Theo quy hoạch, Dự án Tổ hợp Đô thị – Du lịch Flower World Sa Đéc được định hướng phát triển thành khu chức năng đô thị và du lịch, kết hợp với thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí chất lượng cao.

Khu đô thị Flower World Sa Đéc có các sản phẩm như nhà phố, nhà phố thương mại, nhà phố vườn, nhà ven kênh. Ngoài ra, khu đô thị còn có khu nhà ở hỗn hợp, khu nhà ở thấp tầng, trung tầng và cao tầng. Bên cạnh đó, Flower World Sa Dec còn có các công trình tái định cư, khu nhà ở xã hội phục vụ các đối tượng theo chính sách của địa phương.

Bên cạnh đó, kđt Flower World Sa Đec còn có không gian dành cho các tiện ích khu thương mại dịch vụ, công viên trung tâm, công viên chuyên đề, hồ trung tâm, quảng trường, trường học, bãi xe… Về mảng du lịch, Flower World Sa Đéc có khu resort nghỉ dưỡng, khu khách sạn cao cấp 4 – 5 sao.

Đặc biệt, điểm nhấn trung tâm của Dự án Flower World Sa Đéc là bảo tàng hoa quy mô lớn nhất cả nước, quảng trường và các khu chuyên đề dành cho các hoạt động giao lưu văn hóa, tổ chức festival hoa, triển lãm hoa và các làng nghề truyền thống…

>>> Tham khảo: An Châu Central | TNR An Châu

Tên dự án

Flower World Sa Đéc

Chủ đầu tư

Tập đoàn Everland

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Tân Quy Tây, Tân Phú Đông và phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Quy mô dự án

385ha

Mật độ xây dựng

45%

Số lượng sản phẩm

Loại hình sản phẩm

Nhà phố  | Biệt Thự | Shophouse

Diện tích

Quy chuẩn xây dựng

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2025 (dự kiến)