Tổng quan FLC MÓNG CÁI

Khu đô thị Ninh Dương là khu nhà ở thấp tầng có quy mô gần 41ha tại phường Ninh Dương và phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Dự án khu đô thị mới Ninh Dương do Tập đoàn FLC lập huy hoạch và có thể được UBND thành phố Móng Cái phê duyệt thành chủ đầu tư dự án.

Ranh giới khu đô thị mới Ninh Dương được xác định là phía Bắc giáp Đại lộ Hòa Bình, phía Nam giáp khu dân cư hiện trạng phường Ninh Dương, phía Tây giáp Xí nghiệp Gạch Hải Ninh, phía Đông giáp khu dân cư. Trong đó, phần diện tích Đại lộ Hòa Bình hiện trạng là 18,5ha; phần diện tích quy hoạch là khoảng 387ha.

FLC Ninh Dương (dự kiến) sẽ có 134 căn nhà biệt thự, 681 căn nhà liên kế (5 tầng/căn); cùng với đó là hệ thống tiện ích, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và đấu nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.

Trong tổng số gần 41ha của khu đô thị Ninh Dương sẽ dành ra 20% quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội với tổng diện tích tương đương 2,6 ha.

FLC Móng Cái đã có bản Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 do UBND tỉnh phê duyệt. Dự án FLC Ninh Dương có tổng vốn đầu tư khoảng 3.275 tỷ đồng và thời hạn đầu tư là 6,5 năm kể từ thời điểm được giao đất để thực hiện dự án.

>>> Tham khảo: FLC Hải Dương | FLC Hòa Bình | LDG Grand Quảng Ninh.