Tổng quan CALLA GARDEN 2

Tiếp nối thành công vượt bật của dự án Calla Garden vào năm 2018, trong năm 2020 chủ đầu tư Tân Bình ICC tiếp tục phát triển dự án Calla Garden 2 ngay bênh cạnh “bậc tiền bối” của mình.

Về thiết kế tổng quan, chắc chắn Calla Garden 2 sẽ có độ cao tương đương với Calla Garden 1, tức khoảng 17 đến 19 tầng và 2 tầng dưới cùng được sử dụng cho mục đích làm trung tâm thương mại. Tuy nhiên, khu căn hộ chung cư Calla Garden 2 sẽ không chỉ thừa hưởng những kinh nghiệm mà Tân Bình ICC đã có khi triển khai Calla 1 mà còn hơn thế nữa.

Vẫn mặt tiền Nguyễn Văn Linh nhưng thời điểm dự án Calla Garden 2 Bình Chánh xuất hiện thì khu đô thị mới Nam Sài Gòn đã có nhiều diện mạo tươi đẹp hơn, dân cư đông đúc hơn và đặc biệt chuẩn mực sống đã được nâng lên đáng kể.

Vì lẽ đó, chắc chắc những căn hộ Calla Garden 2 sẽ có thiết kế hiện đại hơn, những vật tư thiết bị cao cấp hơn, không gian tiện ích lớn và đa dạng hơn nhằm đáp ứng một tầm cao mới mà xu thế đã đặt ra.

Tham khảo: dự án căn hộ Uni Park Bình Chánh.

Tên dự án

Calla Garden 2

Chủ đầu tư

Tân Bình ICC

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu dân cư 13C Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, Bình Chánh

Diện tích khuôn viên

3.813,28 m²

Quy mô dự án

1 tòa tháp cao 19 tầng (2 tầng hầm – tầng TTTM)

Mật độ xây dựng

35,8%

Số sản phẩm

342 căn hộ (loại 1, 2 và 3 phòng ngủ)

Diện tích

45,66 m² – 80,4 m²

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Tổng thầu xây dựng

Thiết kế

Giai đoạn bán hàng

Chuẩn bị booking

Thời gian bàn giao

Giá khởi điểm

Vị trí CALLA GARDEN 2

Nằm trong tổng thể khu dân cư 13C khu đô thị mới Nam Sài Gòn, chung cư Calla Garden 2 nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, bên cạnh Calla Garden 1, thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Calla Garden 2 Bình Chánh tiếp giáp với đường Vành Đai trong, từ đây chỉ mất 8 phút đến trung tâm Quận 7, 20 phút đến Quận 1, 15 phút đến Quận 8, Quận 5 thông qua các tuyến đường thông thoáng và rộng rãi như: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, Nguyễn Tri Phương, Vành Đai Trong…

Vị trí dự án Calla Garden 2