Tổng quan UNI PARK

Uni Park (công viên làng đại học) là tên thương mại của khu tổ hợp căn hộ cao cấp Nam Sài Gòn do Tập đoàn Casa Holdings làm chủ đầu tư. Uni Park tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, gần khu làng đại học thuộc huyện Bình Chánh.

Uni Park Nam Sài Gòn được chủ đầu tư định hình là dòng căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, điều này được xác định rõ với logo của dự án “Uni Park – Luxury Apartment Complex”.

>>> Tham khảo: FIFA City | The Solina Khang Điền.

Tên dự án

Uni Park

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Ngọc Đông Dương

Phát triển dự án

Casa Holdings

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, Bình Chánh

Diện tích khuôn viên

3.813,28 m²

Quy mô dự án

2 tòa tháp cao 24 tầng (2 tầng hầm – tầng TTTM)

Mật độ xây dựng

35,8%

Số sản phẩm

642 căn hộ (loại 1, 2 và 3 phòng ngủ)

Diện tích

45,66 m² – 80,4 m²

Tổng thầu xây dựng

Đơn vị thiết kế

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2024

Giá khởi điểm

Vị trí UNI PARK

Dự án Uni Park tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Các Tiện ích UNI PARK

Nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng UNI PARK

Nội dung đang cập nhật.

Thanh toán UNI PARK

Nội dung đang cập nhật..

Giá bán UNI PARK

GIÁ BÁN CĂN HỘ UNI PARK

Giá bán căn hộ Uni Park chỉ từ 40 triệu/m² (dự kiến).


GIÁ CĂN HỘ KHU NAM SÀI GÒN

Theo khảo sát của JLL, giá căn hộ tại khu Nam Sài Gòn vẫn tăng trong thời gian gần đây do nhu cầu tăng. Số liệu cho thấy các quận 7, Nhà Bè và Bình Chánh có giá căn hộ trung bình ở mức 1.560,77 USD/m², tăng gần 3% so với 3-4 tháng trước.

Trong thời gian tới, giá căn hộ tại khu vực này được dự báo sẽ tiếp tục tăng do giá đất và chi phí xây dựng, phát triển dự án ngày càng tăng.

So với các khu vực khác, bất động sản khu Nam Sài Gòn của Uni Park được đánh giá có mức tăng ổn định, không đột biến. Do đó, dòng tiền của nhà đầu tư cũng ít biến động hơn. Thị trường hiện tại vẫn có thể được coi là khó khăn do chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đã thắt chặt các thủ tục đầu tư cho các dự án mới.

Cầu Thủ Thiêm 4 (nối Thủ Thiêm và Quận 7) được khởi công xây dựng vào quý II/2020 được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy lên giá bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Khó khăn tại các dự án mới mở bán dự báo sẽ còn kéo dài nên với nguồn cung hạn chế, vì vậy giá căn hộ Uni Park Bình Chánh có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới. Kể từ đầu năm 2018, giá bất động sản khu Nam Sài Gòn ghi nhận sự tăng trưởng. Giá bán giữa các dự án căn hộ đã được đưa ra từ trước và một số dự án sắp tung ra thị trường cạnh tranh gay gắt.

Đơn cử, trên tuyến đường Đào Trí, dự án Sunshine Diamond River, giá khi dự án mới giới thiệu ra thị trường khoảng 45-50 triệu/m² thì nay đã tăng lên khoảng 50-60 triệu/m². Một số dự án trên đường Nguyễn Hữu Thọ như Celesta Rise hiện cũng chạm mốc 65-85 triệu/m². Trong khi đó, đối với các dự án đang mở bán ở thời điểm hiện tại, quý 2/2020 của khu Nam Sài Gòn, chỉ có dự án Cosmo City (đường Nguyễn Thị Thập, quận 7) được chào bán với giá từ 50 triệu/m². Đây được coi là mức giá hợp lý trong khu vực.

Theo các chuyên gia môi giới, việc khan hiếm nguồn cung mới trên thị trường trong hai năm trở lại đây khiến giá trên thị trường thứ cấp có xu hướng tăng tại khu Nam Sài Gòn nói riêng và Tp.HCM nói chung. Các chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và tâm lý “mua vội vàng” của nhà đầu tư, người mua nên xem xét kỹ pháp lý của dự án và ưu tiên chọn nhà đầu tư. uy tín.

Bất động sản khu Nam Sài Gòn đang thay đổi từng ngày, và theo Savills Việt Nam, nhu cầu ở phân khúc căn hộ cao cấp như khu căn hộ Uni ParkTopaz Treasure tại khu vực này vẫn còn khá lớn. Hầu hết các dự án được mở bán đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, bản thân dự án có vị trí đẹp, quy hoạch – thiết kế có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dự án cùng khu vực.