Tổng quan ASIANA COMPLEX

Asiana Complex là khu căn hộ du lịch tọa lạc ven biển Đà Nẵng được Tập đoàn Gotec Land đầu tư, xây dựng và vận hành các căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng và hiện đại.

Asiana Complex Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất hơn 8.000m², cao 12 tầng với khoảng hơn 400 căn hộ du lịch mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tươi mới mỗi ngày, sẵn sàng đón gió biển mỗi sớm mai và đắm mình dưới hoàng hôn tuyệt đẹp.

Dự án Asiana Complex Đà Nẵng bật bởi lối kiến trúc đặc sắc, mang đến tầm nhìn view biển cực kì đẹp mắt và đa dạng các tiện ích thư giãn, vui chơi, thể thao, giải trí, mua sắm… phục vụ cho du khách lưu trú tại đây.

Asiana Complex là dự án thứ hai của Gotec Land tại thành phố Đà Nẵng và cả hai đều tọa lạc ven biển với phong cảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt với, khu condotel Asiana Complex, sự yên tĩnh, trong lành hòa nguyện trong không khí sôi động của thành phố như đưa bạn vào giai điệu trầm bổng ngân nga của một bản hòa ca của biển.

Một khi đến du lịch và nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng sẽ thật sự có những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái và thú vị nhất khi sống và trải nghiệm tại căn hộ du lịch Asiana Complex.

>>> Tham khảo: Aqua Tower | Asiana Luxury Residences | LDG Grand Đà Nẵng

Tên dự án

Asiana Complex

Chủ đầu tư

Gotec Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

thành phố Đà Nẵng

Diện tích khuôn viên

8.139

Quy mô dự án

1 khối tháp cao 12 tầng

Mật độ xây dựng

Loại sản phẩm

Condotel

Số lượng

Diện tích

Thời gian sở hữu

Thời gian triển khai

2024 (dự kiến)

Giá rumor

50 – 60 triệu/m²

Phối cảnh dự án Asiana Complex Đà Nẵng

Thiết kế ASIANA COMPLEX

Phối cảnh phía bên hông Asiana Complex
Phối cảnh phía sau Asiana Complex Đà Nẵng
Mặt tiền khu condotel Asiana Complex
Phối cảnh trên cao phía sau dự án Asiana Complex
Phối cảnh phía trước khu căn hộ Asiana Complex