ĐÔ THÀNH LAND

Đô Thành Land, tức Công ty Cổ Phần Đô Thành Land là đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản thuộc phân khúc trung và cao cấp. Trong những năm qua, Đô Thành Land liên tục thành công trong lĩnh vực này qua các dự án như Kim Tâm Hải, Depot Metro Tham Lương (quận 12) và Vinaland Tower hay Saigon South Plaza Quận 7.

Trong năm 2017, Đô Thành Land sẽ là đơn vị chủ lực có vai trò phân phối các dự án của tập đoàn CTK Group như dự án căn hộ Golf View Palace Tân Bình, căn hộ Tân Sơn 2… Với năng lực lãnh đạo tốt, đội ngũ quản lý, nhân viên có kinh nghiệm, có tâm với nghề và được đào tạo chuẩn mực, Đô Thành Land hứa hẹn trở thành một nhà phân phối tầm cỡ trong tương lai.

Hiện tại, vào tháng 3/2017, Đô Thành Land đã được đổi tên thành CTK Land.

Một số thông tin pháp lý về Đô Thành Land:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Đô Thành Land

– Tên giao dịch:  DOTHANHLAND

– Mã số thuế: 0312911858 

– Ngày cấp giấy phép: 4/9/2014

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 259 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

– Điện thoại: 0888 340 988

– Website: doanhnghiepbds.com/cong-ty-do-thanh-land/

– ĐDPL: Nguyễn Thị Hồng

– Ngành nghề kinh doanh: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Saigon South Plaza cao 23 tầng với các phân khu chức năng như: tầng hầm đậu xe và khu kỹ thuật công trình (1 tầng), tầng 1 là khu thương mại, sảnh khu thương mại và sảnh căn hộ, tầng 2 dành cho trung tâm thương mại, tầng 3 là khu thương mại, không gian kỹ thuật, tầng 4 có diện tích thương mại, căn hộ, không gian sinh hoạt cộng đồng, sân vườn và hồ bơi…, tầng 5-22 là căn hộ chung cư. mỗi tầng (điển hình) bao gồm 15 căn hộ: loại A (1 phòng ngủ) : 136 căn hộ; loại B (2 phòng ngủ) : 134 căn hộ.; loại C (3 phòng ngủ) : 18 căn hộ.