CHỦ ĐẦU TƯ Q2 THẢO ĐIỀN – CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ G HOMES

Chủ Đầu Tư Q2 Thảo Điền Quận 2 ✓ Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà G Homes ✓ Địa chỉ: 22 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1  ✓  Ngành Nghề: Bất Động Sản

(Vinaland Group) | Công ty Cổ phần Phát triển Nhà G Homes là chủ đầu tư dự án Q2 Thảo Điền tại Quận 2 có trụ sở tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Q2 Thảo Điền là một công ty đa lĩnh vực nhưng có chức năng chính là đầu tư xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng.

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà G Homes là một thành viên của Tập đoàn Frasers Property (Singapore). Frasers Property là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL). Thương hiệu nàytự hào là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với danh mục đầu tư tập trung vào các dự án nhà ở và phức hợp đẳng cấp quốc tế và đã dành nhiều giải thưởng ở Úc, Trung Quốc, Thái Lan va Vương Quốc Anh. FLC hiện là Tập đoàn phát triển bất động sản toàn cầu và là 1 trong những công ty chuyên bất động sản hàng đầu tại Đảo quốc Sư Tử với tổng tài sản là 25 tỷ đô tính đến tháng 3/2017. FCL đã phát triển nhiều dự án nhà ở siêu cấp tại London, Bangkok và Shanghai, đồng thời thương hiệu G Homes của Tập đoàn đã được biết đến thông qua sự hiện diện trên nhiều nước trên thế giới.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà G Homes:

 

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà G Homes

– Tên giao dịch: G Homes JSC

– Mã số thuế: 0313146864

– Ngày cấp giấy phép: 2/3/2015

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 22 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

– Điện thoại: 0888 340 988

– ĐDPL: Nguyễn Nhân Bảo

– Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, QSD đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê