CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER BỊ NGỒI TÙ, VÌ SAO?

Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phúc Phúc Yên là đơn vị làm chủ đầu tư dự án Chung cư Prosper Plaza tọa lạc tại số 21 đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Đây là dự án lớn đầu tiên do công ty phát triển nên Phúc Phúc Yên đặt nhiều tâm huyết cũng như nguồn nhân lực để hoàn thành tốt dự án con cưng đầu tiên này, qua đó tạo thuận lợi cho sự phát triển ở tương lai.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Phúc Phúc Yên:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phúc Phúc Yên

– Tên giao dịch: Phúc Phúc Yên

– Mã số thuế: 0313342481

– Ngày cấp: 09/07/2015

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 41A Trần Kế Xương, Phường 07, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0888 340 988

– Giám đốc: Châu Thị Mỹ Linh

– Ngành nghề kinh doanh liên quan: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Là một đơn vị có thâm niên về kinh doanh bất động sản, song Prosper Plaza là dự án có quy mô lớn đầu tiên Tập đoàn Phúc Phúc Yên làm chủ đầu tư. Đây vừa là một mục tiêu phấn đấu cho tập thể công ty, vừa là một áp lực không hề nhỏ đối với một đơn vị vốn còn non trẻ trong việc đầu tư và xây dựng một dự án bất động sản quy mô lớn.

Thấm nhuần được khó khăn đó, chủ đầu tư Phúc Phúc Yên đặt hết tâm quyết, khả năng của cả một tập thể để xây dựng một chung cư Prosper Plaza Quận 12 thành một dự án mẫu, một đứa con tin thần, một niềm tự hào của công ty Phúc Phúc Yên.

Tiếp nối sự thành công với Prosper Plaza, Tập đoàn Phúc Phúc Yên đã phát triển dự án thứ 2 có tên thương mại là Phúc Yên Proser Phố Đông. Proser Phố Đông tọa lạc tại số 601 đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Bình, quận Thủ Đức.

Prosper Phố Đông là dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, toàn bộ là căn hộ 2 phòng ngủ có giá trên khoảng 34 triệu/m², thích hợp đối với cán bộ công nhân viên, người lao động đã có một quá trình làm việc và tích lũy tài sản.

Đối với dự án mẫu và phân khúc này, công ty Phúc Phúc Yên tập trung nhiều tiện ích – dịch vụ thiết thực để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của cộng đồng dân cư cư ngụ tại căn hộ. Dự án do công ty con của Tập đoàn Phúc Phúc Yên là Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Minh Hưng đóng vai trò pháp nhân chủ đầu tư dự án.

Đối với việc thanh toán, Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phúc Phúc Yên áp dụng một phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ nhằm giúp cho khách hàng có thời gian chủ động tài chính để thực hiện các đợt thanh toán đúng hẹn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Căn hộ Prosper Phố Đông do phân viện khoa học công nghệ Miền Nam (thuộc BXD) thiết kế, công ty cổ phần xây dựng Fulin thi công với sự giám sát của Pechane. Mọi thông tin chi tiết về Tập đoàn Phúc Yên Prosper, Quý khách vui lòng liên hệ tại: 41A Trần Kế Xương, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Trong năm 2021, Phúc Phúc Yên tiếp tục giới thiệu dự án Metro Town tại phường Tân Thới Nhất quận 12. Đây là một phần của dự án khu dân cư Tân Thới Nhất có quy mô 38ha.

Metro Town bao gồm 12 căn nhà phố liền kề có quy chuẩn 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng có diện tích từ 72m² đến 92m² (diện tích sàn xây dựng từ 120m² đến 142m²). Metro Town do Công ty TNHH SX TM XD Tín Phong làm đại diện pháp lý.

Dự kiến vào cuối năm 2021, Phúc Phúc Yên tiếp tục công bố dự án có quy mô lớn nhất mà họ từng đầu tư có quy mô lên đến 15ha tại phường Thới An, quận 12. Dự án có tên thương mại là Phúc Yên Prosper Phố Tây do Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn – Gia Định, một công ty con khác của Tập đoàn Phúc Phúc Yên, làm chủ đầu tư.

Được biết, với quy mô của dự án, Prosper Phố Tây không chỉ có căn hộ chung cư mà còn có khu nhà phố liền kề cùng các tiện ích đa dạng, đẳng cấp để phục vụ cư dân.

Thời gian gần đây, trên phương tiện thông tin đại chúng có loan tin bà Châu Thị Mỹ Linh – chủ tịch Tập đoàn Phúc Phúc Yên bị ngồi tù, tuy nhiên, hành vi dẫn đến sự việc trên đã diễn ra trong thời gian trước khi bà bắt đầu xây dựng dự án Prosper Plaza quận 2 và Prosper Phố Đông Thủ Đức.

Tham khảo:

Dự án Prosper Phố Tây Quận 12.

– Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên chuẩn bị ra mắt dự án Prosper khu Đông.

Tại sao đầu tư vào Prosper Phố Đông Thủ Đức?

Bảng giá căn hộ Prosper Phố Đông Thủ Đức

Dự án liên quan