CHỦ ĐẦU TƯ HIỆP THÀNH TOWER CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÌNH KHIÊM

Công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2000 với ngành nghề chính là cung cấp các thiết bị máy móc ngành xây dựng, thiết bị xây dựng, cơ điện lạnh và điện tử. Gần 20 năm hoạt động trong ngành liên quan đến xây dựng nên công ty Đình Khiêm rất bén nhạy với những chuyển biến của ngành bất động sản.

Dự án Hiệp Thành Building Quận 12 là dự án bất động sản đầu tiên mà công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm đầu tư nên chủ đầu tư Đình Khiêm đặt nhiều tâm huyết và huy động toàn bộ lực lượng, chất xám để hoàn thành dự án một cách hoàn mỹ nhất.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Thương mại Đình Khiêm

– Tên giao dịch:  ĐÌNH KHIÊM CO.,LTD

– Mã số thuế: 0302058510 

– Ngày cấp giấy phép: 16/8/2000

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: M10-11 Chung cư Miến Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh.

– Điện thoại: 0888 340 988

– Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-dinh-khiem/

– Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, QSD đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Dự án Hiệp Thành Building Quận 12

Dự án đầu tiên của Đình Khiêm là Hiệp Thành Building tọa lạc tại Quận 12 được chủ đầu tư bán với mức giá khởi điểm là 13,9 triệu/m2. Vào thời điểm đó, đây là mức giá được xem là hấp dẫn nếu căn cứ vào vị trí căn hộ cũng như các tiện ích hàng đầu của dự án.

Tiếp nối thành công của Hiệp Thành Building, công ty Đình Khiêm tiếp tục phát triển dự án Hiệp Thành Tower tại đường Quốc Lộ 13, thuộc phường Vĩnh Phú, huyện Thuận An, Bình Dương.

Dự kiến, Hiệp Thành Tower có quy mô hơn 600 căn hộ được chủ đầu tư công bố và mở bán vào quý 1/2021 với mức giá khoảng —- triệu/m².