CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA CƯ

Chủ Đầu Tư PiCity High Park Quận 12 ✓ Chủ Đầu Tư Gia Cư ✓  Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư ✓ Ngành Nghề: Xây Dựng – Bất Động Sản

(Vinaland Group) | Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư là đơn vị đứng tên pháp nhân làm chủ đầu tư Dự án PiCity High Park tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12. Công ty Gia Cư thuộc Pi Group, một tập đoàn có 10 năm kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần lấy chất lượng làm trọng tâm và giá trị khách hàng làm cốt lõi. Đặc biệt, Pi Group không ngừng cải tiến và hoàn thiện bộ máy kinh doanh, cơ cấu tổ chức để mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng.

Căn hộ PiCity là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Quận 12 với tổng diện tích hơn 8,6 ha cung cấp gần 2.600 căn hộ cho thị trường bất động sản khu Tây Bắc thành phố. Điểm đặc biệc biệt của dự án là được chủ đầu tư công ty Gia Cư ưu ái dành 80% diện tích cho mảng xanh nội khu.

Dự kiến, Picity sẽ chính thức công bố vào đầu quý 4/2019 và tên dự án đã được điều chính thành Picity High Park để nhấn mạnh đặc điểm công viên trên cao tại đây. Căn hộ Picity High Park sẽ có mức giá từ 25 đến 30 triệu cho mỗi mét vuông và chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Gia Cư

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư

– Tên giao dịch: GIA CU INVESTMENT DEVELOPMENT COMPANY LIMITED

– Mã số thuế: 0309198348

– Ngày cấp giấy phép: 15/07/2009

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6681 838

– Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-gia-cu/

– ĐDPL: Nguyễn Xuân Thiêm

– Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.