CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚ HƯNG THÁI

Công ty Cổ phần Phát Triển Phú Hưng Thái là chủ thể pháp lý giữa Phú Mỹ Hưng hợp tác với 3 đối tác Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate và Sumitomo Forestry Group. Đây là 3 công ty phát triển bất động sản thành công tại Nhật Bản. Công ty Phú Mỹ Hưng cùng 3 đơn vị này đã thành lập liên doanh là Công ty Cổ phần Phát triển Phú Hưng Thái để phát triển khu phức hợp đa chức năng Phú Mỹ Hưng Midtown, Quận 7.

Chủ đầu tư Phú Hưng Thái đã lựa chọn Công ty Kyta Architecs (Singapore) làm đơn vị thiết kế, đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu là doanh nghiệp VN là Công ty TNHH Tham & Wong, tư vấn giám sát M&E là Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Hồng Đạt và tổng thầu là Công ty TNHH Xây Dựng Trung Quốc.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Phú Hưng Thái:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Phát Triển Phú Hưng Thái

– Tên giao dịch: PHU HUNG THAI DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

– Mã số thuế: 0313813892

– Ngày cấp giấy phép: 15/8/2016

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: Phòng 1 Lầu 5 Tòa nhà Laurence  S.ting, 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, tp. Hồ Chí Minh

– Hotline dự án MIDTOWN: 0888 340 988

– ĐDPL: Tseng Fan Chih

– Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, QSD đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Phú Mỹ Hưng Midtown tọa lạc trên hai trục đại lộ chính của đô thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng. Đây là vị trí đắc địa, kết nối giữa khu thương mại tài chính Quốc tế sầm uất và khu dân cư cao cấp Nam Viên.

Phú Mỹ Hưng Midtown lấy cảm hứng từ các khu phức hợp nổi tiếng như Tokyo Midtown, Mahattan Midtown. Dự án nhắm đến phân khúc khách hàng hạng sang, phần lớn vật liệu xây dựng nhập khẩu từ châu Âu và các đơn vị thiết kế, thi công đều đến từ những công ty hàng đầu khu vực.