CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN KIM TÂM HẢI

(Vinaland Group| Công ty Cổ phần Kim Tâm Hải là doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản khá lâu và là một trong những chủ đầu tư uy tín qua những dự án mà công ty đã đầu tư và phát triển, trong đó có dự án căn hộ cao ốc Kim Tâm Hải.

Cao ốc Kim Tâm Hải tọa lạc tại số 27 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 được bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2015 đến nay. Đây có thể xem là dự án tiêu biểu cho kinh nghiệm quản lý và điều hành một dự án lớn của chủ đầu tư Kim Tâm Hải trong lĩnh vực bất động sản.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm đó, giữa năm 2017, Kim Tâm Hải đã tiếp tục giới thiệu dự án mới tại Củ Chi có tên thương mại là Lucky Garden. Lucky Garden là dự án đất nền tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi được quy hoạch thành một khu dân cư nhà vườn gồm khu ở với các lô nhà vườn có diện tích lớn, kết hợp trồng vườn, cây xanh, mặt nước và công trình công cộng phục vụ nội khu, với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, các công trình với các kiểu dáng thẩm mỹ hiện đại mà vẫn mang bản sắc dân tộc thân thiện môi trường.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Kim Tâm Hải

– Tên giao dịch: KITAHA CORP

– Mã số thuế: 0302938988 

– Ngày cấp giấy phép: 5/5/2011

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 287 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình.

– Điện thoại: 0888 340 988

– Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-kim-tam-hai/

– ĐDPL: Nguyễn Mạnh Hải

– Ngành nghề kinh doanh: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất