CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI THINH PHÁT

(Vinaland Group) | Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Đại Thịnh Phát là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh các trang thiết bị vật liệu ngành xây dựng. Bên cạnh đó, nắm bắt được quy luật phát triển của đất nước mà một trong những lĩnh vực thu hút đầu tư then chốt là bất động sản, một lĩnh vực có sự liên quan mật thiết với ngành xây dựng nên Công ty Đại Thịnh Phát đã phát triển thêm hướng kinh doanh mới là đầu tư kinh doanh bất động sản.

Được sự hỗ trợ về tài chính để tăng vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Đầu Tư LDG thêm 10 tỷ đồng, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đại Thịnh Phát đã đầu tư dự án chung cư Marina Tower tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng số vốn điều lệ sau đó là 85,5 tỷ đồng.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Công ty Đại Thịnh Phát:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Đại Thịnh Phát

– Tên giao dịch: ĐẠI THINH PHAT INVEST CORP

– Mã số thuế: 0312384640

– Ngày cấp giấy phép: 24/7/2013

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: Phòng 802 Tòa nhà Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng, P. Bến Nghé, Q. 1

– Hotline Dự án Saigon Gateway: 0888 340 988

– ĐDPL: Nguyễn Đa Khoa

– Ngành nghề kinh doanh: xây dựng, kinh doanh bất động sản, QSD đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Marina Tower Bình Dương là dự án thuộc phân khúc giá rẻ liền kề Thủ Đức nhưng giá chỉ từ 750 triệu/căn nên rất phù hợp cho các công nhân có thu nhập thấp đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương.

Tuy vậy, căn hộ Marina Tower vẫn hội tụ nhiều tiện ích thiết thực cho một cuộc sống tiện nghi như: trung tâm thương mại, gym, spa, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh 24/7…