BẢNG GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ HARINA VIEW THỦ ĐỨC

TỔNG QUAN

———————-//———————

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Bảng Giá Căn Hộ Harina View Thủ Đức ✓ Chủ Đầu Tư Thịnh Phúc Hải ✓ Mặt Tiền Đường Phạm Văn Đồng – Thủ Đức ✓ Vị Trí Đắc Địa

Từ lâu, những căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, dù là Thủ Đức hay Bình Thạnh luôn thu hút người dân tìm mua để ở và đầu tư bởi giao thông nơi đây quá tuyệt vời dựa trên một nền tảng hạ tầng vào loại cực tốt của thành phố. Dự án Harina View Thủ Đức chắc chắn trở thành một dự án tâm điểm trong năm 2018 bởi vị trí độc tôn của nó.

Không chỉ nhờ vào vị trí, căn hộ Harina View Thủ Đức còn thừa hưởng được cảnh quan xung quanh tuyệt vời khi có sông và cả những cánh rừng xanh ngút tầm mắt. Harina View của Thịnh Phúc Hải rất gần với trung tâm thành phố, nhưng lại đủ xa những ồn ào náo nhiệt của phố thị và giúp cư dân quay về với người mẹ thiên nhiên.

Tham khảo bảng giá căn hộ Harina View Thủ Đức. Tham khảo dự án gần Harinaview: dự án Prosper Phố Đông.

Tên dự án

Harina View

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Đầu Tư Thịnh Phúc Hải

Phát triển dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chính Minh

Quy mô dự án

1 hầm để xe, tầng trệt (shophouse, officetel), tầng 1 & 2 (tiện ích), tầng 3 – 14 (căn hộ)

Mật độ xây dựng

40%

Số Block – chiều cao

1 block – 14 tầng

Số căn hộ

121 căn hộ (48,24 – 72,52m2)

Các loại căn hộ

2 loại (2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Tổng Thầu xây dựng

Công ty Cổ phần Xây Dựng Mộc An Châu

Đơn vị thiết kế

GK Archi

Thời gian bàn giao

Quý 4/2019

———————-//———————

VỊ TRÍ

Dự án Harina View tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Đây được xem là khu vực đắc tiền nhất của Thủ Đức bời từ vị trí này người dân không chỉ thuận tiên đi đến các nơi khác trong quận mà còn di duyển đến sân bay, trung tâm thành phố (theo hướng Tây) đồng thời cũng thuận tiện đi về các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai (theo hướng Đông).

———————-//———————

MẶT BẰNG

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

—————————-

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Mặt bằng tầng Harina View Thủ Đức chỉ có 11 căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 72m2 với chỉ 2 loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Mỗi tầng căn hộ Harina View có 2 thang bộ thoát hiểm, 2 thang máy trong đó có 1 thang tải.