Tổng quan VEGA CITY

Vega City là khu phức hợp nghỉ dưỡng lấn biển quy mô lớn với sự hợp tác giữa KDI Holdings và Công ty Cổ phần Vega City tại khu vực Bãi Tiên, thành phố Nha Trang. Đây chính là khu vực của dự án Champarama trước đây

Dự án Vega City Nha Trang có tổng diện tích 43,8 ha bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn 5 sao với sự cộng tác của các đơn vị xây dựng đến từ Hàn Quốc như Hyundai E&C và các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group.

Một điểm vô cùng nổi bật là ưu thế của Vega City Bãi Tiên là dự án sở hữu vị trí “tọa sơn hướng biển” cùng một phong cảnh nên thơ, vùng vĩ và cả một hệ sinh thái san hô gần bờ. Vega City thực sự hội tụ nhiều yếu tố để không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đẳng câp mà còn là trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

Vega City Nha Trang được KPI Holdings phát triển đi theo mô hình bất động sản nghệ thuật với nhiều tiện ích độc đáo như tuyến đường vinh danh – nơi tỏa sáng của các ngôi sao; vũ hội ánh sáng; khu lặn ngắm san hô ngay bên bờ biển; Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp…

Tên thương mại

Vega City

Tên pháp lý

Chủ đầu tư

KDI Holdings

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu vực Bãi Tiên – Đường Bệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Quy mô dự án

43,8 ha

Mật độ xây dựng

39,8%

Số lượng sản phẩm

Loại hình sản phẩm

Nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse

Diện tích

Đơn vị xây dựng

Hyundai E&C, DPA, NDA, VNCC, Indochine, Giang Long

Đơn vị quản lý

New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group

Hình thức sở hữu

Thời gian sở hữu

Tổng quan dự án Vega City Nha Trang

Chủ đầu tư VEGA CITY

KPI Holding – chủ đầu tư dự án Vega City Bãi Tiên Nha Trang là một Tập đoàn đa ngành. Các lĩnh vực khác ngoài bất động sản là Nông nghiệp công nghệ cao (KDA), Nội thất cao cấp (EuroStyle), Giáo dục STEAM (KDI Education), Năng lượng tái tạo (KDI Power).

Hơn một thập kỷ qua, KPI Holdings đặt mục tiêu cao nhất là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người với giá trị cốt lõi là “trở thành tập đoàn được yêu thích”.

Với tiêu chí phát triển bền vững, các dự án của KPI Holdings đã thể hiện rõ nét nhất ở mật độ xây dựng có tính bảo vệ môi trường cao. Đơn cử, khu biệt thự Vega City được KPI Holdings đầu tư hệ thống cấp, thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore, nơi sẽ có trung tâm năng lượng xử lý vấn đề nước, rác thải và tất cả chất thải đều được xử lý đến khi “trả lại” môi trường nước loại A.

Với Vega City, KPI Holdings mong muốn góp phần biến Nha Trang sánh ngang với một Malibu, bang California, Mỹ hay Phuket, Thái Lan hoặc Bali, Indonesia. Với KPI Holding, mọi thứ vẫn tiếp diễn với mục tiêu cao nhất là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người.