Tổng quan TTB RIVERSIDE

TTB Riverside là khu căn hộ chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn lưu trú cho người nước ngoài do Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) làm chủ đầu tư tại thành phố Thái Nguyên.

Tỉnh Thái Nguyên là nơi có nhiều khu công nghiệp do nước ngoài đầu tư nên nhu cầu nhà ở dành cho các chuyên gia người nước ngoài luôn ở mức rất cao và dự án căn hộ chung cư TTB Riverside Thái Nguyên ra được để đáp ứng nhu cầu đó. TTB Riverside là khu căn hộ tiên phong đáp ứng các tiêu chuẩn sống của các chuyên gia người nước ngoài tại Thái Nguyên.

Khu chung cư TTB Riverside là dự án đáp ứng những yêu cầu khắt khe về căn hộ cho thuê, trong đó là những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi mà môi trường sống xung quanh cũng đặc biệt được coi trọng. Đối tượng chuyên gia nước ngoài là những người có xu hướng muốn sống trong một cộng đồng văn minh có những chuẩn mực ứng xử giống như mình để cảm thấy sự hòa hợp, an toàn.

Dự án chung cư TTB Thái Nguyên có quy mô 12,99ha bao gồm 6 block – cao 19 – 25 tầng với hơn 200 căn hộ có diện tích từ 59,6 – 81,5m² (2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ) có thời gian sở hữu 50 năm.

Hơn nữa, TTB Riverside Thái Nguyên còn sở hữu đầy đủ các tiện ích: nội thất hiện đại, đồng bộ, công tác chăm sóc dịch vụ chu đáo tận tình, nhanh chóng thuận tiện. Đặc biệt, các chính sách pháp lý đồng bộ từ các cơ quan quản lý người nước ngoài đến chính quyền địa phương thông thoáng, nhanh gọn và đúng quy định, tạo điều kiện cho người nước ngoài dễ dàng lưu trú.

Tên dự án

TTB Riverside

Chủ đầu tư

TTB Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Phường Quang Vinh, Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Tổng diện tích

12,99ha

Quy mô

6 block – cao 19 – 25 tầng

Mật độ xây dựng

38%

Số sản phẩm

200 căn hộ

Diện tích

59,6 – 81,5m² (2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ) 

Thời gian bàn giao

2021

Tiêu chuẩn bàn giao

Hoàn thiện cơ bản

Thời gian sở hữu

Lâu dài (VN) – 50 năm (Nước ngoài)

Tổng quan dự án căn hộ TTB Riverside Thái Nguyên

Vị trí TTB RIVERSIDE

Dư án TTB Riverside tọa lạc ngay đường Quang Vinh, thuộc phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. TTB Riverside sở hữu vị trí thuận tiện kết nối tới một loạt tuyến đường lớn. Đặc biệt, khu chung cư TTB Riverside Thái Nguyên nằm trong tâm điểm của trung tâm hành chính thành phố với nhiều các công ty có vốn nước ngoài, các khu công nghiệp, các trường đại học liên kết với nước ngoài…

Khu căn hộ TTB Riverside khả năng kết nối đến đường cao tốc đi thẳng đến các khu công nghiệp tại Thái Nguyên, nơi có hàng ngàn chuyên gia nước ngoài đang làm việc, chỉ trong khoảng 15 phút TTB Riverside trở thành địa chỉ vàng cho giới chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Thái Nguyên.

Vị trí dự án TTB Riverside Thái Nguyên

Các Tiện ích TTB RIVERSIDE

Chủ đầu tư TTB Riverside cung cấp những tiện ích cao cấp đạt chuẩn lưu trú cho những vị khách từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ…Tại TTB Riverside Thái Nguyên, chúng ta dễ dàng bắt gặp từng nhóm cư dân thường xuyên rèn luyện với những hoạt động được yêu thích như đi bộ, xe đạp, chạy bộ hay tập thể dụng dụng cụ… Sân thể thao, công viên, bể bơi, khu tập luyện miễn phí… tạo thành một tổ hợp tiện ích vận động liên hoàn, đáp ứng nhu cầu vận động của cư dân sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Tiện ích nội tại TTB Riverside Thái Nguyên

Video TTB RIVERSIDE