Tổng quan THUNG NAI PENINSULA RESORT

Thung Nai Peninsula Resort là khu du lịch sinh thái có quy mô gần 150ha tại hồ Hòa Bình, thuộc xã Bình Thanh và xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Dự án Thung Nai Peninsula Resort do CTCP Đầu tư Quốc tế Quang Minh nhằm xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng kinh doanh lưu trú ngắn ngày, đồng thời kết hợp vui chơi giải trí, dịch vụ thương mại và spa.

Thung Nai Peninsula có các hạng mục chính gồm khách sạn, nhà nghỉ kiểu biệt thự, bungalow, khu spa, khu vui chơi giải trí, khu cắm trại, dã ngoại và khu cây xanh sinh thái, cảnh quan, mặt nước trong đó diện tích mặt nước là 32ha.

Khu du lịch sinh thái Thung Nai Peninsula tọa lạc tại hai xã Bình Thanh và xã Thung Nai, huyện Cao Phong. Phía Đông và phía Bắc dự án giáp hồ Hòa Bình; phía Nam giáp rừng sản xuất và đường dân sinh xóm Tráng, xã Bình Thanh; phía Tây giáp rừng sản xuất và hồ Hòa Bình.

Lòng hồ Hòa Bình là một địa điểm có cảnh quan xinh đẹp, hữu tình của huyện Cao Phong. Nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng đã được lập ra để khai thác cảnh quan thiên nhiên này nhưng đến nay chỉ có vài dự án đi vào hoạt động.

>>> Tham khảo: The Forest Villas Hòa Bình | FLC Thung Nai Hòa Bình | La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình

Tên thương mại

Thunng Nai Peninsula Resort

Chủ đầu tư

CTCP Đầu tư Quốc tế Quang Minh

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Lòng hồ Hòa Bình, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

Tổng diện tích

149 ha

Diện tích quy hoạch

43,67 ha

Mật độ xây dựng

14,2%

Loại hình

Biệt thự 

Số lượng sản phẩm

Diện tích villa

Thời gian bàn giao

2023
Thung Nai Penisula Resort