Tổng quan

The Standar là tên thương mại của Khu nhà ở Lê Gia Plaza do Công ty Bất Động Sản Lê Gia làm chủ đầu tư theo sự chấp thuận của UBND Tỉnh Bình Dương ngày 02/11/2018. The Standar có sự phối hợp, liên kết với Tập đoàn An Gia để phát triển dự án trên khu đất có tổng diện tích hơn 69.300 m² thành một khu dân cư mới, kiểu mẫu, hiện đại nhằm phục vụ cho khoảng 1.500 cư dân.

The Standar An Gia là khu dân cư gồm 403 căn nhà phố xây sẵn theo quy chuẩn xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện mạo bên ngoài đồng nhất để tạo mỹ quan cho toàn khu. Phần bên trong mỗi căn nhà phố sẽ được bàn giao thô để cho các chủ nhân thoải mái thiết kế, xây dựng theo “gu” của mình.

Khu nhà phố The Standar An Gia đang thực hiện những bước sau cùng để hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng tại nơi đây. Cây xanh đã được trồng, hệ thống nước đã được âm hóa và kết nối trực tiếp với nhà cung cấp, hệ thống điện đã lắp đạt hệ thống chiếu sáng công cộng và hoàn toàn không thấy bóng dáng của bất cứ sợi dây điện nào.

The Standar An Gia tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, được xem là trung tâm của thị xã Tân Uyên, trong khi Tân Uyên đã là đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Tân Uyên là một trong những huyện quan trọng của Bình Dương, nơi mà nhu cầu về nhà ở luôn ở mức cao và cũng là địa phương mà giới đầu tư bất động sản quan tâm nhất.

Vì vậy, sự xuất hiện của The Standar An Gia Tân Uyên không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho người dân địa phương, cho những cán bộ, chuyên gia làm việc tại các KCN Tân Uyên và lân cận mà còn là “miếng bánh” ngon cho giới đầu tư địa ốc trong giai đoạn đầu.

The Standar An Gia Bình Dương đã được chủ đầu tư cho phép nhận booking kể từ ngày–/–/2020 với mức 50 triệu đồng/căn. Các căn nhà phố The Standar sẽ được bàn giao cho khách hàng vào thời điểm quý–/202-.

Tên thương mại

The Standar

Tên pháp lý

Khu nhà ở Lê Gia Plaza

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Lê Gia

Phát triển dự án

Tập đoàn An Gia

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Mặt tiền Tân Phước Khánh 10, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Diện tích khuôn viên

7 ha

Mật độ xây dựng

Quy chuẩn xây dựng

1 trệt 2 lầu

Số lượng sản phẩm

403 căn

Loại hình sản phẩm

Nhà phố

Diện tích

60m² – 113m²

Tình trạng pháp lý

Sổ hồng từng căn

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Quý 4/2021

Vị trí

VỊ TRÍ THE STANDAR AN GIA

Dự án The Standar tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Phước Khánh 10, thuộc thị xã Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vị trí The Standar chỉ cách trục đường  ĐT 746 khoảng 50 mét đồng thời chỉ cách địa phận thành phố Thuận An chỉ 500 mét.

The Standar An Gia Tân Uyên Bình Dương nằm trong khu vực có dân cư đông đúc, giao thương phát triển, từ dự án The Standar An Gia chỉ cần di chuyển 5 phút đến trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và Aeon Mall Bình Dương, KCN Visip I; 30 phút đến thành phố Biên Hòa; 37 phút đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; 90 phút đến thành phố Đồng Xoài.

—————//—————

KẾT NỐI GIAO THÔNG TỪ THE STANDAR AN GIA

Chủ nhân của những căn nhà phố The Standar có thể thoải mái di chuyển sang các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông liên tục được xây mở, mở rộng hay nâng cấp để kết nối thị xã Tân Uyên và các đô thị xung quanh như Bắc Tân Uyên, Vĩnh Cữu, Thủ Dầu Một và Thuận An…

Sau đây là 4 công trình nâng cấp – tạo mới cơ sở hạ tầng liên quan đến thị xã Tân Uyên:

+ Đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng với chiều dài 9,4km, lô giới 40,5 m, kết nối từ Tân Thành đến cầu Tam Lập.
+ Cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai, kết nối địa phận huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) với thị xã Tân Uyên (Bình Dương).
+ Tuyến Thủ Biên – Đất Cuốc với tổng chiều dài 12 km, kết nối 2 xã Thường Tân và Tân Mỹ, thuộc huyện Bắc Tân Uyên…
+ Tuyến đường cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh đi ngang qua địa phận Bắc Tân Uyên.

Các Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU THE STANDAR

Trường mẫu giáo Hồ bơi Sân Tennis Công viên cây xanh Hồ cảnh quan mặt nước…

—————//—————

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU THE STANDAR

Đang cập nhật…