Tổng quan THE PRIVIA

Cuộc sống là một chuỗi những thử thách và thử thách đưa bạn đến những phần thưởng mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được. Tất cả công việc khó khăn bạn đang làm đều có ý nghĩa và sự đền đáp đã ở phía trước. Chỉ cần nhìn vào nơi ở hiện tại của bạn và bạn sẽ thấy những gì bạn thực sự xứng đáng có được trong xã hội này.

Điều bạn cần là một nơi an cư mà bạn có thể cảm thấy thoải mái và khu căn hộ xung quanh sẽ giúp bạn phát triển. Thêm vào đó, vị trí của nó phải là một trong những điều kiện thúc đẩy bạn lên những tầm cao lớn hơn trong sự nghiệp của bạn. Nếu tất cả những thứ trên là thứ bạn cần, một căn hộ The Privia Bình Tân chính là phần thưởng bạn xứng đáng có được.

The Privia chính là ngôi nhà mà bạn hằng mong đợi. Mỗi căn hộ ở đây đều chứa nhiều không gian hơn bạn có thể quản lý, các tiện ích nội khu cơ bản giúp cuộc sống của bạn thoải mái và một khu căn hộ tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Có rất nhiều tiện ích The Rivia Bình Tân giúp nâng cao thói quen hàng ngày của bạn và mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để tận hưởng ở đây. Sự an toàn của bạn cũng được đảm bảo ở đây, nhờ vào đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và một loạt các biện pháp an ninh giúp bạn không phải lo lắng về tài sản của mình.

Chắc chắn trong vài năm tới, khi The Privia An Dương Vương được hình thành, đó một trong những nơi đáng sống nhất. Bạn sẽ có vô số trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, trường học, bệnh viện và các điểm đến giải trí để khám phá ở đây. Và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ cần chưa đến một giờ để đến những địa điểm này.

Hãy xem những gì dự án The Privia Khang Điền đang cung cấp và bạn sẽ bị mê hoặc ngay lập tức. Cách tốt nhất của hành động là đầu tư vào một căn hộ ở đây ngay lập tức. Khi bạn đã làm như vậy, bạn sẽ khám phá ra cuộc sống có thể tuyệt vời như thế nào khi bạn sống trong dự án chung cư đáng kinh ngạc này.

>>> Tham khảo: Moonlight Centre Point |  Inter Stella.

Tên dự án

The Privia

Chủ đầu tư

Khang Điền

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân

Diện tích khuôn viên

Quy mô dự án

Mật độ xây dựng

39,1%

Số sản phẩm

1.000 căn hộ (22 căn shophouse)

Diện tích

34,49 m² (studio), 52-59 m² (1PN) , 66-68 m² (2PN) và 83 m² (3PN)

Tổng thầu xây dựng

Đơn vị vận hành

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian triển khai

quý 2/2025 (dự kiến)

Giá bán

Giữ chỗ (booking)

50 triệu/căn

The Privia An Dương Vương Bình Tân – hình demo

Vị trí THE PRIVIA

Dự án The Privia tọa lạc ngay mặt tiền đường, số 158 An Dương Vương, thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân.

Các Tiện ích THE PRIVIA

Tiện ích nội khu căn hộ The Privia Bình Tân – nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng THE PRIVIA

Mặt bằng tổng thể dự án The Privia Bình Tân – nội dung đang cập nhật.

Thanh toán THE PRIVIA

Phương thức thanh toán mua căn hộ The Privia – nội dung đang cập nhật.

Giá bán THE PRIVIA

Giá bán căn hộ The Privia chỉ từ……….