Tổng quan

The Apus là khu phức hợp gồm biệt thự và căn hộ du lịch nằm ngay thị trấn Phước Hải có tổng diện tích hơn 50 ha do Công ty Tân Thành làm chủ đầu tư. Dự án The Apus Phước Hải bao gồm 2 khu chính: khu biệt thự ven biển và căn hộ khách sạn.

Khu đất biệt thự ven biển có diện tích gần 32.000 m² bao gồm 58 biệt thự The Apus có diện tích hơn 22.000 m², phần đất còn lại dành cho bãi đậu xe, giao thông và các tiện ích khác. Mỗi căn biệt thự The Apus có khuôn viên 350 – 500 m² trong đó diện tích xây dựng chỉ khoảng 105 – 137 m² gồm 1 hầm, 1 trệt và 2 lầu.

Khu đất dành cho căn hộ khách sạn dùng để xây 2 khối tháp căn hộ The Apus cao 17 tầng có tổng diện tích gần 16.000 m², ngoài ra còn có 2 hồ bơi, công viên cây xanh, thảm thực vật, sân thể thao, bãi đậu xe và các hạng mục có công năng khác. 2 tháp (block) của The Apus là The Aqua (hướng về biển, 294 căn) và The Jungle (hướng về núi, 355 căn).

Có thể nói The Apus Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp với chiều dài bãi biển khoảng 14km tạo nên một không gian sống chất lượng, gần gũi với thiên nhiên, với sóng biển dập dìu cùng với ánh bình minh, gió biển mỗi ngày.

Ngoài ra, The Apus Phước Hải còn có khu dịch vụ biển có diện tích 3.190 m² gồm nhà hàng, khu vui chơi, hồ tắm nước ngọt và các tiện ích khác phục vụ khách du lịch.

Tên dự án

The Apus

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Tân Thành

Phát triển dự án

PPG Holdings

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Tỉnh lộ 44A, TT Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Diện tích khuôn viên

50.437.8 m²

Mật độ xây dựng

23,5%

Quy mô dự án

2 block căn hộ chung cư và khu biệt thự đơn lập

Số sản phẩm

649 căn hộ và 58 căn biệt thự

Diện tích căn hộ

31,42 – 85 m² + căn duplex 250 m²

Diện tích biệt thự

350 – 500 m² (1 hầm, 1 trệt, 2 lầu)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thiết kế cảnh quan

Fujinami (Nhật Bản)

Thiết kế nội thất

Sirhalo (Italia)

Thời gian bàn giao

Quý 3/2021

Tiêu chuẩn bàn giao

Hoàn thiện cơ bản

Hiện trạng pháp lý

Đã có giấy phép xây dựng

Vị trí

Dự án The Apus tọa lạc ngay mặt tiền biển Phước Hải với lối vào từ Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, thuộc huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. The Apus Phước Hải là một phần trong quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp gồm Lan Rừng Resort, Oceanami, The Beach House, Tropicana Long Hải,…

Mặt bằng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ THE APUS

Tổng thể dự án The Apus Phước Hải sở hữu mặt tiền biển Phước Hải trong đó cả 2 block căn hộ và biệt thự đều có thể view biển với góc rất rộng đồng thời sở hữu không gian thoáng mát để đón gió biển thổi vào. 58 căn biệt thự đơn lập được bố trí phía trong (tựa sơn, hướng biển) và căn hộ The Plus cùng các tiện ích nội khu và khu du lich biển 3.190 m² được thiết kế ở phía ngoài tạo không gian vui chơi, tiếp xúc trực tiếp với biển.