Tổng quan TAM ĐỨC PLAZA

Khu vực trung tâm thành phố sắp có thêm một dự án hiếm hoi mới tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và đường Đào Tấn, dự án Tam Đức Plaza quận 5.

Tam Đức Plaza do Công ty Bất Động Sản Tâm Đức làm chủ đầu tư có quy mô tương đối nhỏ, chỉ gồm 2 khối đế cao 25 tầng trong đó 3 tầng thấp nhất được trưng dụng làm trung tâm thương mại.

Theo thông tin ban đầu, giá căn hộ Tam Đức Plaza chỉ từ 49 đến 65 triệu/m², mức giá tương đối mềm nếu so với vị trí quá đắc địa của nó, ngay cả khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ dạng thô. Điều này có lẽ chủ đầu tư muốn giữ mức giá tốt từ từ thời điểm sơ khai dự án cho khách hàng như một lời tri ân mảnh đất mà họ đã gắn bó.

Ngoài ra, chung cư Tam Đức Plaza còn được trang bị hệ thống giữ xe thông minh có tích hợp ổ khóa an toàn. Tại đây, chủ nhân căn hộ Tam Đức Plaza loại 3 phòng ngủ sẽ được ưu tiên, ngoài ra thì “đến trước được phục vụ trước”.

Tên dự án

Tam Đức Plaza

Chủ đầu tư

Công TNHH Bất Động Sản Tam Đức

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

926 Võ Văn Kiệt, phường 5, quận 5, TP. HCM

Diện tích khuôn viên

61.872 m²

Quy mô dự án

2 tòa tháp cao 25 tầng (3 tầng thương mại)

Mật độ xây dựng

59,5%

Số sản phẩm

320 căn hộ (loại 2 – 3 phòng ngủ và penthouse)

Diện tích

2 PN (64-130 m²), 3 PN (180-210 m²)

Tổng thầu xây dựng

Đơn vị quản lý

Giai đoạn bán hàng

Đang giữ chỗ

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

quý 1/2022

Tiêu chuẩn bàn giao

giao thô

Vị trí TAM ĐỨC PLAZA

Dự án Tam Đức Plaza sở hữu cả hai mặt tiền đường Đào Tấn và Võ Văn Kiệt, thuộc phường 5, quận 5. Dự án không chỉ tọa lạc tại một trong những quận trung tâm thành phố mà chiếm ngự ở vị trí cực kỳ đắc địa cho việc giao thương.

Là một quận trung tâm lại tọa lạc ngay Đại Lộ huyết mạch từ Đông sang Tây thành phố nên khi an cư tại chung cư Tam Đức Plaza Quận 5, khỏi phải nói nhiều về về sự thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu cực chất với mật độ dày đặt xung quanh của cư dân.

Cho thuê TAM ĐỨC PLAZA

Dựa vào giá thuê của các dự án tương tự trong khu vực Q5, giá bán dự kiến của CĐT, lợi nhuận cho thuê của Tam Đức Plaza Q5 sẽ rơi vào khoảng 77.5%/năm.

Với nhu cầu thuê phòng hiện tại ở khu vực Q5 cùng độ khan hiếm căn hộ cao cấp gần trung tâm sẽ làm giá cho thuê căn hộ sẽ tăng cao năm 20212022 và mức dự báo lợi nhuận cho thuê căn hộ chung cư Tam Đức Plaza ở trên sẽ là mức tối thiểu.

Khung bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 5