Tổng quan STELLA OCEAN PARK

Stella Ocean Park là dự án căn hộ du lịch do Tập đoàn Kita Group đầu tư và phát triển tại thành phố biển Phan Thiết.

>>> Tham khảo: Mer Vista Casilla.

Tên dự án

Stella Ocean Park

Chủ đầu tư

Kita Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Diện tích khuôn viên

9.000 

Mật độ xây dựng

37%

Quy mô dự án

35 tầng nổi, 2 tầng hầm

Số lượng

1.500 căn

Loại hình

căn hộ du lịch (condotel)

Diện tích

50   – 71 

Tổng thầu xây dựng

Quản lý vận hành

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian ban giao

Các Tiện ích STELLA OCEAN PARK

Quy mô và hơi thở của biển cả và không gian rộng mở của Stella Ocean Park là nơi có vô số các tiện ích giải trí. Stella Ocean Park Phan Thiết trong tương lai sẽ trở thành địa điểm hoàn hảo cho các hoạt động riêng tư, bữa tối hoặc chỉ là một nơi để chiêm ngưỡng yên tĩnh giữa những chiếc võng và cây cọ. Stella Ocean Park cũng có quầy bar bên hồ bơi cho phép bạn đắm chìm vào các hoạt động dưới nước thú vị hơn bao gồm trượt nước, thác nước nhiều tầng và đầm phá rộng lớn bao quanh bãi biển.

Kita Group và đội ngũ nhân viên của công ty đã không tiếc nỗ lực để mang dự án Stella Ocean Park đến với càng nhiều nhà đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng càng tốt. Để đối phó với cách tiếp cận thuận lợi đó, các căn hộ condotel đã được cấu trúc phù hợp để đáp ứng các yêu cầu về lối sống khác nhau, có lưu ý đến khả năng chi tiêu.

Trên bãi biển đã được nghiên cứu thiết kế những không gian nghỉ dưỡng để trở thành trung tâm của sự thu hút, cần phải nhấn mạnh rằng người dân coi bãi biển là một trong những tiện ích chính của họ.

Mọi sự chú ý đến từng chi tiết đều được đưa ra để cho phép các căn hộ condotel Stella Ocean Park có nhiều tầm nhìn toàn cảnh nhất có thể. Quan trọng hơn, sống xứng tầm góp phần hướng tới cuộc sống bền vững, phương án thiết kế mang đến cho cư dân nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Một bầu không khí vui vẻ cũng đã được tạo ra trong các bức tường của mỗi căn hộ có kích thước khác nhau.

Không bao giờ phải làm một việc – Không một cư dân hay khách du lịch nào cần phải nhấc ngón tay nếu họ chọn. Mỗi khu vực có đội ngũ dịch vụ riêng túc trực. Những người này chăm sóc các khu vườn cảnh cũng như bất kỳ yêu cầu bảo trì nào, thậm chí là những việc trần tục như giặt ủi, trong các căn hộ Stella Ocean Park Phan Thiết. Trong khi cư dân có nhiều thời gian hơn để giải trí, dịch vụ này vẫn quan trọng ở chỗ nó phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp.

Xoắn bên hồ bơi – Không cần ở trong nhà cả ngày. Điều đó giống như nói rõ điều hiển nhiên ở dự án này. Tuy nhiên, những người đơn giản chỉ muốn thư giãn như nó vốn có có thể đến một quán bar bên hồ bơi với sự khác biệt. Không phải cocktail hoàng hôn, mà các đường trượt, thác nước và đầm phá mới là những thứ chào đón những vị khách quen.
Ở ngoài trời, mọi nỗ lực đã được thực hiện để nhân rộng lối sống này và những nguồn cảm hứng đã đề cập trước đó. Stella Ocean Park Phan Thiết cũng là điểm đến lý tưởng để tổ chức các hoạt động kinh doanh hoặc lấy gia đình làm trung tâm.

An ninh cũng là một tiện ích đặc biệt tại Stella Ocean Park. Đây là tiện ích 24 giờ một ngày. Ngoài ra, camera giám sát hoàn thiện đội an ninh. Các điểm ra vào được giám sát chặt chẽ và rất ít khả năng bị đột nhập, một đặc điểm phổ biến của cư dân thành thị làm việc và sinh sống khó khăn ngày nay.