Tổng quan SHIKI HẢI LĨNH PARK

Shiki Hải Lĩnh Park là tên thương mại mới  của Khu du lịch Tiên Sa vừa được UBND Tỉnh phê duyệt thành khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Shiki Hải Lĩnh Park Thanh Hóa có quy mô 17ha gồm hai khách sạn 5 sao, 53 căn minihotel, 410 căn villa và các công trình dịch vụ khác do Công ty TNHH Đầu tư Nghi Sơn Việt Nam làm chủ đầu tư. Trong số 410 căn biệt thự có 400 căn biệt thự song lập và 10 căn biệt thự đơn lập.

Shiki Hải Lĩnh Park là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng & giải trí cao cấp sở hữu hơn 250m đường bờ biển trải dài. Tự hào là một trong những dự án cận biển nhất và quy mô lớn nhất tại Thanh Hóa, với tổng diện tích 17.6ha và mật độ xây dựng 24.97%, Hải Lĩnh Park cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp.

Được ví như ánh bình minh rực rỡ của biển Hải Lĩnh, Shiki Hải Lĩnh Park là tâm điểm giao thoa của tuyến phố thương mại sầm uất và giải trí thời thượng với khu phố đi bộ luôn tấp nập những cửa hàng mua sắm, nhà hàng ẩm thực hấp dẫn, quán café hay những quán bar, nằm xen kẽ khối khách sạn trung tâm và khách sạn mini sao với các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú. Dự án Shiki Hải Lĩnh hứa hẹn là điểm sáng tiên phong, song hành cùng sự phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản tại Hải Lĩnh.

>>> Tham khảo: Sunrise City Hoằng Hóa | Sun Beauty Onsen Thanh Hóa.

Tên dự án

Shiki Hải Lĩnh Park

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư Nghi Sơn Việt Nam

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Quy mô dự án

17ha

Mật độ xây dựng

54%

Số lượng sản phẩm

410 căn villa

Loại hình sản phẩm

Biệt Thự

Diện tích

112m²

Quy chuẩn xây dựng

Song lập (3 lầu, 1 tum) | Đơn lập (4 lầu)

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Tháng 4/2024 (giai đoạn 1)

Tổng quan dự án Shiki Hải Lĩnh Park Thanh Hóa

Vị trí SHIKI HẢI LĨNH PARK

Dự án Shiki Hải Lĩnh Park tọa lạc tại giữa 3 mặt tiền đường Trần Nhân Tông, Độc Lập và Võ Thứ, thuộc phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nằm cách bờ cát trắng nguyên sơ chỉ vài bước chân, Shiki Hải Lĩnh sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng ra biển Hải Lĩnh.

Vị trí dự án Shiki Hải Lĩnh Park Thanh Hóa

Tận hưởng bầu không khí trong lành của đại dương, tìm đến chốn bình yên nơi tâm trí và tinh thần được thăng hoa, dự án tiên phong thiết lập các tiêu chuẩn mới về nghỉ dưỡng ven biển cao cấp tại Thanh Hoá.

Chủ đầu tư SHIKI HẢI LĨNH PARK

Đơn vị phát triển dự án Shiki Hải Lĩnh Park Thanh Hóa là Công ty Cổ phần Bất Động Sản RoseLand. Với 10 năm phát triển, Rose Group là tập đoàn tiên phong phá vỡ những giới hạn đã được thiết lập để tạo ra các thương hiệu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ven biển cá tính và giàu cảm hứng. Nổi danh tại thị trường nghỉ dưỡng Đông Nam Á bởi tính linh hoạt và sự thiết thực, Rose Group được xem là nhà khởi tạo những kỳ nghỉ độc đáo, dễ dàng để cảm nhận nhưng rất khó để lãng quên.

Tập đoàn khẳng định vị thế với hàng loạt các thương hiệu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí nổi bật như Ecolodge Tuần Châu, Vương Quốc Hoa Hồng Flamingo, Công Viên Hoa Hồng Rosepark,… Khối biệt thự ven biển cao cấp được quản lý và vận hành bởi Rose Group là sự bảo chứng cho tiềm năng sinh lời bền vững, gia tăng theo năm tháng.

Mặt bằng SHIKI HẢI LĨNH PARK

MẶT BẰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự Shiki Hải Lĩnh Park đơn lập gồm 4 tầng trong đó tầng 1 có diện tích 93m², tầng 2 và tầng 3 có diện tích 112m² và tầng 4 có diện tích 46m².


MẶT BẰNG BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự Shiki Hải Lĩnh Park đơn lập gồm 3 tầng và 1 tum trong đó tầng 1 có diện tích 93m², tầng 2 và tầng 3 có diện tích 110m² và tầng 4 có diện tích 44m².

Thanh toán SHIKI HẢI LĨNH PARK

PHƯƠNG ÁN 1: VAY VỐN NGÂN HÀNG

Ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% ở giai đoạn 1 (tháng 9/2022)

5 % còn lại thanh toán vào cuối kỳ hợp đồng

Sau 18 tháng nhân sổ hồng tính từ tháng 9


PHƯƠNG ÁN 2: THANH TOÁN THEO GIAI ĐOẠN

  • Giai đoạn 1 : sau 10 ngày tính tiền vào cọc hợp đồng
  • Giai đoạn 2 : tháng 12/2022 vào cọc 15%
  • Giai đoạn 3 : tháng 3/2023 vào cọc 15%
  • Giai đoạn 4 : tháng 6/2023 vào cọc 15%
  • Giai đoạn 5 : tháng 9/2023 vào cọc 20%
  • Giai đoạn 6 : tháng 12/2023 vào cọc 5%

Giá bán SHIKI HẢI LĨNH PARK

GIÁ BÁN

+ Giá bán Biệt thự Đơn lập (giai đoạn 1): 32 triệu/m² – 34 triệu/m².

+ Giá bán Biệt thự Cao cấp (giai đoạn 1): vui lòng gọi điện để được tư vấn.


ƯU ĐÃI ĐỢT 1

Giá biệt thự đang được bán ở khung giá thấp nhất, giá này sẽ được duy trì đến hết tháng 8/2022. Giá bán biệt thự Shiki Hải Lĩnh Park sẽ bị gia tăng ít nhất 6% vào tháng 9/2022. Ngoài ra, khách mua đợt 1 còn được chủ đầu tư áp dụng chương trình miễn thuế VAT cho tất cả các khách hàng.

Ngân hàng SHIKI HẢI LĨNH PARK

Tiến độ SHIKI HẢI LĨNH PARK

Shiki Hải Lĩnh Park được chi thành 2 giai đoạn với tổng mức đầu tư khoảng 1.453,5 tỷ đồng trong đó giai đoạn 1 có diện tích 15ha và giai đoạn 2 là 2ha. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng 2 khách sạn 5 sao cao 12 tầng, 24 căn minihotel cao 7 tầng và 250 căn villa cao 4 tầng. Giai đoạn 2 được tiếp tục triển khai với 29 căn minihotel cao 7 tầng và 101 căn villa cao 4 tầng.

Giai đoạn 1 của dự án Shiki Hải Lĩnh Park Thanh Hóa sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5/2024 và giai đoạn 2 hoạt động từ tháng 7/2025. Sự hình thành và phát triển của dự án sẽ góp phần vào nguồn cung dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Thanh Hóa đồng thời cung cấp thêm sản phẩm nhà ở cao cấp cho thị trường bất động sản thị xã Nghi Sơn.