Tổng quan SALAPHUMY SKY VIEW

Salaphumy Sky View là một chung cư dân cư tuyệt vời, nơi người dân Phú Mỹ có thể sống một cuộc sống yên bình và tiện lợi. Nằm trong tổng thể dự án Salaphumy Park Residence, khu căn hộ Salaphumy Sky View là một môi trường được bảo mật cao. Các cổng của khu nhà được bảo vệ bởi các chuyên gia an ninh và toàn bộ khu nhà được lắp đặt camera quan sát. Những quy định này cho phép cư dân có một cuộc sống đầy đủ an toàn và an ninh.

Ngoài một môi trường an ninh và những căn hộ thoải mái, dự án căn hộ Salaphumy Sky View tự hào có nhiều tiện ích và tiện nghi sang trọng bao gồm hồ bơi chính, hồ bơi dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng với tủ đựng thức ăn rộng rãi và quầy bar , phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí, đường chạy bộ, bể sục và nhiều hơn thế nữa.

Salaphumy Sky View cũng tự hào về vị trí chiến lược không chỉ được bao quanh bởi khu đô thị Sala Phú Mỹ được quy hoặch tốt mà còn có một số tiện ích ngoại khu quan trọng nằm gần đó, giúp giảm bớt phong cách sống của cư dân nơi nghỉ này. Một số trong số rất nhiều cơ sở thiết yếu như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng khám, trường cao đẳng, trung tâm nghiên cứu, v.v. Khu căn hộ Sala Phú Mỹ chắc chắn sẽ tạo nên sự tiện lợi cho người dân.

Do đó, nếu một cuộc sống tiện lợi là điều bạn đang tìm kiếm và sẵn sàng chi một khoản kha khá thì căn hộ Salaphumy Sky View là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ tham khảo. Nó cung cấp tất cả những gì người ta mong đợi cho một cuộc sống đô thị tiện lợi trong một thành phố đô thị.

>>> Tham khảo: Alaric Tower.

Tên thương mại

Salaphumy Sky View

Chủ đầu tư

Phú Mỹ Group

Quản lý và phát triển

VietCapital Real

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Cảng nội địa Đức Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô dự án

3 khối đế, 1 block, cao 21 tầng, 3 tầng hầm

Mật độ xây dựng

37,7%

Số lượng sản phẩm

220 căn

Loại hình

Diện tích

Sản phẩm bàn giao

hoàn thiện cơ bản

Hình thức sở hữu

Sổ hồng từng căn

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Tổng quan dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Vị trí SALAPHUMY SKY VIEW

Dự án Salaphumy Sky View là một phần của khu đô thị Sala Phú Mỹ tọa lạc trên đường Cảng nội địa Đức Hạnh, thuộc thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Các Tiện ích SALAPHUMY SKY VIEW

Tiện ích nội khu căn hộ Sala Phú Mỹ – nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng SALAPHUMY SKY VIEW

Mặt bằng tổng thể và mặt bằng tầng điển hình căn hộ Sala Phú Mỹ – nội dung đang cập nhật.

Thanh toán SALAPHUMY SKY VIEW

Phương thức thanh toán mua căn hộ Sala Sky View – nội dung đang cập nhật.

Giá bán SALAPHUMY SKY VIEW

Giá bán căn hộ Sala Phú Mỹ Sky View chỉ từ 1,9 tỷ/căn (giá dự kiến).