Tổng quan RIVERA PREMIER HẠ LONG

Rivera Premier là tên thương mại của khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ tại đường Bao biển Lán Bè – Cột 8 ngay trung tâm thành phố Hạ Long do Long Giang Land làm chủ đầu tư.

Rivera Premier Hạ Long có quy mô gần 1,2 ha gồm 3 khối tháp cao từ 35 đến 40 tầng (trong đó có 3 tầng hầm) với hơn 1.000 căn hộ và khoảng hơn 13.000 m² diện tích sàn thương mại văn phòng.

Trong bối cảnh mà Hạ Long đang có những bước phát triển mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa nhanh và đang là một trong những điểm đến hấp dẫn về du lịch cả trong nước và quốc tế thì sự xuất hiện của dự án Rivera Primier Hạ Long sẽ là cơ hội cực kỳ tốt có việc đầu tư các sản phẩm tương đối mới như căn hộ chung cư.

>>> Tham khảo: GHomes Hạ Long.

Tên dự án

Rivera Premier

Chủ đầu tư

Long Giang Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Điện Biên Phủ, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Diện tích khuôn viên

11.835 m²

Mật độ xây dựng

45%

Quy mô dự án

3 khối tháp, cao 35 – 40 tầng (3 tầng hầm)

Số căn hộ

1.000 căn

Loại sản phẩm

căn hộ

Diện tích

70 – 99,2 m²

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Tư vấn thiết kế

Hình thức bàn giao

Hoàn thiện cơ bản

Thời gian bàn giao

2022

Giá bán đợt đầu

— triệu/m²

Tổng quan dự án Rivera Premier Hạ Long

Chủ đầu tư RIVERA PREMIER HẠ LONG

Long Giang Land – đơn vị chủ đầu tư dự án Rivera Premier Hạ Long là đơn vị có uy tín đối với chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera. Các dự án căn hộ chung cư mà chủ đầu tư Long Giang Land đã và đang triển khai trên khắp Việt Nam là: Rivera Park Hà Nội, Rivera Premier Hà Nội, Rivera Park Mũi Né, Rivera Park Sài Gòn, Rivera Park Cần Thơ,  và Rivera Premier Hạ Long Quảng Ninh.

Dự án Rivera Park Sài Gòn