Tổng quan PREMIUM OCEAN VILLAS

Premium Ocean Villas là dòng sản phẩm biệt thự cao cấp với số lượng hữu hạn trên đỉnh Vịnh Xanh – Vịnh Lan Hạ, một trong những vịnh đẹp nhất Đông Nam Á và thế giới.

Khu biệt thự Premium Ocean Villas Vịnh Lan Hạ là một phần trong quần thể Flamingo Cat Ba Resort, một quần thể nghỉ dưỡng 4 mùa trên đỉnh vịnh Lan Hạ đẹp nhất thế giới, sở hữu bãi biển được bình chọn đẹp nhất Đông Nam Á; tuyệt tác biệt thự trên cao 5 sao mặt tiền biển đầu tiên và lớn nhất tại miền Bắc, tầm view đắt giá ôm trọn Vịnh Lan Hạ xinh đẹp.

Đến với Premium Ocean Villas Flamingo Cát Bà, chủ nhân sẽ sở hữu chất sống “Living Nature” Độc Quyền, được thư giãn giữa miền thiên nhiên biệt lập và tận hưởng view vịnh Lan Hạ đẹp bậc nhất hành tinh. Ngoài ra, những căn biệt thự xanh được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế, được bao phủ bởi không gian xanh và view nhìn Lan Hạ Panorama đắt giá.

Premium Ocean Villas Hải Phòng là sự hòa trộn giữa biển, núi và cây xanh giúp điều hòa khí hậu tự nhiên, đông ấm, hè mát. Không chỉ có thế, vẻ đẹp của Premium Ocean Villas tại Flamingo Cát Bà còn được tô sắc bởi hàng ngàn vườn hoa treo được bố trí dọc theo ban công và chiều cao của dự án. Tất cả những yếu tốt thiên nhiên và vật chất nơi đây mang đến cho cư dân cảm quan như đang hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên, tựa như một kỳ nghỉ trong khu rừng nhiệt đới, nơi mà trước mặt là biển xanh, xung quanh là đại ngàn xanh, đại ngàn hoa lá tuyệt sắc.

>>> Tham khảo: River Bay Vĩnh Yên.

Tên thương mại

Premium Ocean Villas

Chủ đầu tư

Flamingo Holding

Đơn vị thiết kế

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đảo Cát Bà, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Tổng diện tích

 

Loại sản phẩm

Biệt thự

Số lượng sản phẩm

Diện tích

Quy chuẩn xây dựng

Diện tích mặt tiền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Giá đợt đầu

Tổng quan Premium Ocean Villas – Flamingo Cát Bà

Vị trí PREMIUM OCEAN VILLAS

Dự án Premium Ocean Villas thuộc khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà, tọa lạc tại Đảo Cát Bà, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Từ Đảo Ngọc:

  • Chỉ mất hơn 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội
  • Nằm trên đỉnh vịnh Lan Hạ – vịnh đẹp nhất thế giới
  • Sở hữu hai bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á: Cát Cò 1 và Cát Cò 2
  • Nằm trong khu dự trữ sinh quyển trong lành của thế giới tại Cát Bà
Vị trí dự án Premium Ocean Villas Vịnh Lan Hạ Hải Phòng

Video PREMIUM OCEAN VILLAS