Tổng quan PHỐ CHỢ PƠNG D'RANG

Dự án Phố chợ Pơng D’rang được xây dựng với mục tiêu ổn định và phát triển thương mại, dịch vụ trung tâm xã Pơng D’rang. Dự án phát triển công trình chợ có hạ tầng hoàn chỉnh, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho người dân của khu vực, góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho các hộ tiểu thương.

Chợ mới Pơng D’rang phát triển các công trình khang trang tương xứng với sự phát triển kinh tế của địa phương sẽ trở thành biểu tượng mới của huyện Krông Búk. Dự án mang đến sự khác biệt với diện mạo mới sẽ là lựa chọn kinh doanh hiệu quả cho giới tiểu thương.

Tên thương mại

Phố Chợ Pơng D’rang

Tên pháp lý

Chợ mớiPơng D’rang

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư XD&KD Chợ HTC

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Thôn 12, Xã Pơng D’rang, Huyện Krông Búk, Tỉnh Đắk Lắk

Quy mô dự án

8.814 m²

Mật độ xây dựng

39,8%

Số lượng sản phẩm

310 kiot

Loại hình sản phẩm

Kiot

Diện tích

100 m² – 130 m² – 200 m² – 400 m²

Hạ tầng

Hoàn chỉnh

Hình thức sở hữu

Sổ hồng thổ cư

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Vị trí PHỐ CHỢ PƠNG D'RANG

Phố chợ Pơng D’rang tọa lạc tại Thôn 12, Xã Pơng D’rang, Huyện Krông Búk, Tỉnh Đắk Lắk. Đây là vị trí chiến lược, là tâm điểm của kết nối giao thương.

Chợ mới Pơng D’rang được xây dựng tại trung tâm xã Pơng D’rang, ngay điểm giao Quốc lộ 14 và Quốc lộ 29 – nơi giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc. Do đó, các tiểu thương tại chợ sẽ rất thuận lợi trong việc buôn bán và thu hút nhiều khách hàng. Đồng thời, vị trí này cũng tạo điều kiện cho việc vận chuyển, trao đổi hàng hóa dễ dàng.

  • Phía Bắc: Giáp Quốc lộ 14 (50m)
  • Phía Nam: Giáp Quốc lộ 29 (42m)
  • Phía Đông: Giáp khu dân cư, đường quy hoạch 23m
  • Phía Tây: Giáp khu dân cư, đường quy hoạch 12m
Vị trí dự án Phố Chợ Pơng D’rang

Các Tiện ích PHỐ CHỢ PƠNG D'RANG

Tọa lạc trong khu phố chợ Pơng D’rang, chợ trung tâm Pơng D’rang được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, phong phú. Cùng với đó, vị trí chiến lược trên Quốc lộ 14 và 29 còn tạo điều kiện để chợ mới liên kết đa dạng tiện ích trong bán kính chưa đầy 1km, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của các tiểu thương tại đây.

Kiot chợ Pơng D’rang

Mặt bằng PHỐ CHỢ PƠNG D'RANG

ĐA DẠNG KHÔNG GIAN KINH DOANH

Khu kiot dự án Pơng D’rang quy hoạch theo hướng văn minh, bền vững trên quy mô gần 1 ha, gồm 312 điểm kinh doanh và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các công trình phụ trợ như bãi đỗ xe, bể nước ngầm, đài nước, nhà đặt máy phát điện, khu xử lý nước thải… Với quy hoạch khang trang, sạch đẹp, dự án được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho lĩnh vực kinh doanh chợ truyền thống tại địa phương và các vùng lân cận.

Quy hoạch tổng thể khu phố chợ Pơng D’rang

Cho thuê PHỐ CHỢ PƠNG D'RANG

THUÊ MẶT BẰNG CHỢ MỚI PƠNG D’RANG

Ưu đãi đặc biệt giai đoạn I

Căn cứ Thông báo số 180-TB/UBND của UBND huyện Krông Búk, trong quý I/2021, chợ Pơng D’rang cũ (thôn Tân Lập 6, xã Pơng D’rang) sẽ được di dời về chợ Pơng D’rang mới (Thôn 12, xã Pơng D’rang). Theo đó, những tiểu thương tại chợ cũ hoặc đang kinh doanh tự do có thể đăng ký thuê mặt bằng chợ mới để kinh doanh lâu dài.

Phố chợ mới Pơng D’rang gồm 312 điểm kinh doanh:

  • Khu nhà chợ chính (140 sạp): áo quần, giày dép, hóa mỹ phẩm…
  • Chợ bán hàng tươi sống (76 sạp): thịt, cá, trái cây…
  • Điểm bán hàng xung quanh chợ (96 kiot): các nhu yếu phẩm hàng ngày như giải khát, đồ gia dụng, thời trang cao cấp, dược phẩm, điện tử,…

Thời gian thuê: 45 năm

Pháp lý: Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản trên đất