Tổng quan PHÂN KHU TROPICAL PARK

Với quy mô 14ha và được bao bọc bởi khu rừng liền kề biển Bãi Kem nên thơ mộng, dự án Sun Tropical Village được chia thành 3 phân khu: Tropical Wellness, Tropical Park và Tropical Valley.  3 phân khu này căn cứ trên những ưu thế riêng biệt về địa hình và không gian sống, trong đó, phân khu Tropical Park là khu có diện tích lớn nhất nằm gần đại lộ chính dẫn vào quần thể bãi Kem.

Tropical Park nghĩa là công viên nhiệt đới, phân khu này sở hữu tới 3/4 số công viên nội khu của toàn dự án Sun Tropical Village Nam Phú Quốc. Bất kỳ căn biệt thự Tropical Park nào, cư dân đều dễ dàng hòa mình vào những thảm cỏ xanh rộng lớn của công viên Botanica ngay trái tim phân khu, nơi có thể tận hưởng không gian xanh bất tận của công viên Forest Creek và thưởng thức những thanh âm sống động từ những dòng suối tự nhiên tại công viên Water Fall. Ngoài ra, Tropical Park còn nằm kề công viên Wellness Bãi Kem rộng hơn 4ha đem đến những trải nghiệm wellness độc đáo.

Hiện nay, các sản phẩm thuộc phân khu Tropical Park đang được quan tâm nhiều nhất và những căn biệt thự sở hữu vị trí càng gần công viên như Tropical Park thì càng hấp dẫn. Điều hiển nhiên là “Công viên Nhiệt Đới” với phong cách nghỉ dưỡng theo mô hình chăm sóc sức khỏe quy mô, đẳng cấp và chuyên nghiệp đầu tiên mà Sun Property (thành viên Sun Group) kiến tạo tại Nam Phú Quốc.

Đó không phải là xu hướng của Sun Triopical Village mà cả những biệt thự, căn hộ có tầm nhìn trực diện hoặc sát bên công viên Central Park (New York) dù có giá lên tới cả triệu đô vẫn “cháy” hàng. Đó bởi vì bất động sản liền kề công viên, nơi có mật độ xanh lớn luôn có giá trị gia tăng theo thời gian. Ở Tropical Park, những căn biệt thự trên đường Park 9 và Park 11 liền kề công viên sẽ là những căn có tỷ suất sinh lời lớn nhất.

Tổng quan Sun Tropical Village – Phân khu Tropical Park

Dãy biệt thự Park 9 và Park 11 của Tropical Park như “trái tim” hay “thánh địa” an yên giữa ngôi làng nhiệt đới. Chủ nhân các căn biệt thự Tropical Park này sẽ được bao bọc, che chở trọn vẹn giữa ba tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển – như một tấm lá chắn ngăn cách mọi xô bồ của cuộc sống. An cư tại đây, chỉ cần bước ra ban công là thu trọn tầm mắt về một không gian nhiệt đới xanh mướt, đồng thời cũng cảm nhận  rõ ràng tiếng nước chảy róc rách, chim hót véo von, những con đường lát đá cubic uốn lượn mềm mại đầy nghệ thuật… Nếu cần sử dụng những tiện ích, chủ nhân biệt thự cũng chỉ cần vài phút di chuyển thì có thể trải nghiệm hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại Wellness Center.

Vì những lý do trên cũng với số lượng hữu hạn của những căn biệt thự phân khu Tropical Park Sun Tropical Village nên việc trở thành chủ nhân của những biệt thự trên đường Park 9 và Park 11 là không hề dễ dàng.

Với một căn biệt thự song lập giá 22 tỷ, sau khi thỏa mãn tất cả những điều kiện ưu đãi như không vay ngân hàng, thanh toán 100% vào thời hạn cam kết, hoàn thiện nội thất sớm… khách hàng chỉ phải trả hơn 18 tỷ. Gần 4 tỷ được chiết khấu hoàn toàn đủ để khách hàng lựa chọn đầu tư thêm một tài sản giá trị khác. Đây là bài toán tài chính hiệu quả trong mùa dịch”, đại diện một đại lý phân phối dự án cho hay.

Biệt thự phân khu Tropical Park – Sun Tropical Village